Bảo vệ ao hồ nông thôn

“Cái loa … cái loa … đây là … đây là đài phổ thông. Buổi phát thanh hôm nay mời các bạn lắng nghe quyết định không san lấp ao, hồ, mương, bể nước của UBND huyện. Khuyến khích trồng cây Những con đường, ngõ xóm, cánh đồng của làng này rợp bóng cây xanh … “Đây là chương trình phát thanh mới nhất của các thành phố, thị trấn, làng xã của Huyện Bắc Ninh. .

Khi tôi vô tình nghe về chương trình này, tôi đã rất ngạc nhiên. Trước đây, vấn đề cấm san lấp, lấp hồ, ao … thường được nhắc đến. Thực tế đã chứng minh rằng đối với khu vực nông thôn, vấn đề này dường như đang bị đánh giá thấp. Hồ, xây nhà vệ sinh công cộng tại các điểm dự án bị đình chỉ thi công “, tôi không nghĩ là có quá nhiều. Ngay cả nông thôn cũng phải bảo vệ môi trường, giữ hồ, ao, trồng cây cối … Cũng như hầu hết nông dân khác, tôi nghĩ ở nông thôn đất đai rộng lớn. Người dân thì khan hiếm. Tỷ lệ biết chữ ở nông thôn thấp hơn tỷ lệ biết chữ ở thành thị; cuộc sống của hầu hết nông dân còn khó khăn … nên nông dân không có thời gian để nghĩ đến các vấn đề khác, chẳng hạn như bảo vệ môi trường.

Nhưng hiện nay đã có nhiều thay đổi. Trong Nhiều vùng quê do đời sống ngày càng phát triển, đặc biệt là dân cư ở nông thôn ngày càng đông.

Nhiều người nông dân hiện nay hiểu rằng: Muốn phát triển cuộc sống thì không chỉ làm ăn mà còn phải bảo vệ tính mạng của con người, môi trường. Chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể phát triển bền vững và hài hòa, các cấp lãnh đạo hiểu được tâm tư, nguyện vọng của bà con nông dân Quyết định “cấm tự ý san lấp hồ, ao; trồng cây xanh bảo vệ môi trường” là một quyết định kịp thời mới đây trên địa bàn TP Bắc Ninh. Rất phù hợp với dân cư.

Tôi cũng đồng ý với quyết định trên, tôi xin bổ sung thêm một ý kiến: Hiện nay, nhiều vùng nông thôn đang có quy hoạch xây dựng thành phố và các khu dân cư, tôi nhận thấy rằng các khu dân cư này tuy hiện đại nhưng không Các công trình xử lý nước thải Nước thải sinh hoạt từ các làng nghề và các khu dân cư mới được xả trực tiếp ra kênh mương, ruộng đồng, ao hồ.

Ở nông thôn không còn cá tôm, một phần do thành phần thực vật và một phần do công nghiệp Còn việc ô nhiễm nước thải sinh hoạt, mong chính quyền các cấp khi cho phép các công trình khu dân cư, khu đô thị … cần quy định phải có khu xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường, mong chính quyền các cấp công bố rộng rãi. Mong điều này Một quyết sách sẽ được thực hiện triệt để để nông thôn thực sự phát triển bền vững làm cơ sở cho việc xây dựng nông thôn mới, lúc đó các hoạt động vận động trên cả nước mới thực sự trở thành một môn thể thao đáng sống .— -Fan Xuan’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP