“Chúng ta có cần hướng nghiệp cho học sinh tiểu học không?”

Đồng Cải cho biết: “Theo” Hướng dẫn hướng nghiệp gợi ý cho học sinh tiểu học “, hướng nghiệp có lợi cho học sinh tiểu học và THCS. Tham gia các hoạt động của trường. Thông qua học các kỹ năng và năng lực tư duy, sự phát triển năng lực sẽ hình thành lối suy nghĩ đơn giản thay vì cơ bản. Sách giáo khoa đầu năm gây tranh cãi vì chủ yếu truy cập hình ảnh, màu sắc, chữ số và chữ cái trong tiếng Việt, không kể từ ghép nhưng sách mới lại nhầm lẫn các từ (y, i, ch, tr, g, gh …). Sách này Kiến thức phải được phân bổ hợp lý để các em hiểu được mọi điều khi các em được rèn luyện tư duy và rèn luyện phát triển tư duy trong một năm học Tích lũy kiến ​​thức và phát triển năng lực cá nhân thông qua các hoạt động mới, vì vậy hướng nghiệp cho học sinh tiểu học là tốt nhất cho sự phát triển của các em Lựa chọn. Dự án hay nghề nghiệp là tư tưởng của gia đình, mong nó tiếp nối thế hệ gia đình. Mong hình thành hướng nghiệp thông qua cách học thú vị ở cấp tiểu học và hướng dẫn cụ thể ở cấp trung học cơ sở để các em suy nghĩ và rèn luyện theo đúng năng lực và khả năng của mình. Giống nhau Độc giả Mudaru nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tư vấn hướng nghiệp càng sớm càng tốt: “Tôi đồng ý với phương án trên. Nhưng ở độ tuổi này, bạn phải cho các em tham gia các buổi gặp gỡ ngoại khóa, xem qua các màn hình hướng dẫn, tiếp cận các cơ sở nghề nghiệp… một cách dễ hiểu và khơi dậy được nhiệt huyết của các em, không nặng nề, khó hiểu. . Tôi không biết mình nên chọn nghề nào? Cha mẹ tôi là nông dân và không biết bất cứ điều gì về những công việc khác để giúp đỡ con cái họ. — >> Chọn đúng nghề hay theo sở thích của bản thân?

Đề xuất về hướng nghiệp cho học sinh tiểu học, Xiaoji chia sẻ với độc giả: “Tôi khuyên trẻ em nên thảo luận về một vai trò, một nghề khác và xuất phát điểm khác với mọi người sau giờ học hàng tuần, ví dụ: bác sĩ, võ sĩ quyền Anh, người gác cửa Lái xe, ca sĩ, lính cứu hỏa, thợ sửa xe, MC,… để các bé phát triển tốt hơn sự đa dạng về nhân cách và tri thức. Từ đó xây dựng ước mơ tương lai cho các bé. ”

Tuy nhiên, không phải ai cũng ủng hộ việc hướng nghiệp cho học sinh tiểu học, bạn đọc Huynhhuunhat7777 bày tỏ sự lo lắng: “Con ơi, lớp 1 ngày nào cũng phải cho con học riêng, buổi tối phải dạy thêm cho con. Con tôi hai tiếng nếu không sẽ phải ở lại lớp, nhiều cháu phải học ba bốn năm lớp 1. Đây là chuyện bình thường, nguyên nhân là do đông quá, một lớp có gần 50 học sinh, thêm nữa là học quá nặng. Có, xen lẫn nhiều từ ngữ địa phương không dây: “Đầu hè tán cây” hay “heo hút” … Trẻ em nên được hướng dẫn bằng hình ảnh sinh động. Giữ giới tính. Tiếng Việt chưa nói được, sau học kỳ II, sẽ Có môn tiếng Anh. Bây giờ người ta cần hướng nghiệp ở bậc tiểu học, sau này con em chúng ta sẽ trở thành siêu nhân hay tỷ phú? Làm thế nào để học sinh biết kiếm tiền từ việc đi làm “.—— Bạn có đồng tình với nghề học sinh tiểu học không Đề xuất? Nộp tại đây. Nội dung viết tay không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. .

Fan tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP