Ngân hàng virus tiềm năng tiền mặt trong đại dịch nCoV

Bước cuối cùng, Ngân hàng Quốc gia đã khởi xướng việc tái chế vốn mới và yêu cầu các chi nhánh địa phương thu hồi vốn cũ để cách ly nhằm giảm thiểu sự lây lan của bệnh nCoV. Trong số nhiều giải pháp, đây là một giải pháp tốt. Chính phủ đã chứng minh rằng hệ thống chính trị đã tích cực tham gia vào việc ngăn chặn đại dịch này, nhưng nó đã tiết kiệm tiền trước khi quay trở lại hệ thống ngân hàng. Đã có một thời gian dài giữa mọi người, từ phụ nữ bán rau ở chợ đến siêu thị ở các thành phố lớn.

Mặc dù thói quen sử dụng thanh toán bằng thẻ tín dụng không dùng tiền mặt đã tăng lên trong những năm gần đây, nhưng thanh toán bằng tiền mặt vẫn rất cao. Ví dụ, nếu một bà nội trợ mua đồ tạp hóa, cá mới, có thể cầm thẻ ATM và yêu cầu cô ấy sử dụng máy bán điểm để trượt để bán rau và cá? Tiền cũng là một nguy cơ lây nhiễm. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người Ý thức tự bảo vệ mình luôn là quan trọng nhất. Nỗi đau duy nhất là tiền luôn luôn cần thiết, bởi vì “không có tiền thì không có may mắn”, vì vậy mỗi ngày phải đối mặt với nguy cơ lây lan.

Từ góc nhìn của một người phải làm việc vì tiền, tôi có một số giải pháp như sau:

– Hạn chế chi tiêu tiền mặt. -Nếu phải sử dụng tiền mặt, thay đổi sẽ được lưu trữ / đóng gói trong một túi nhựa riêng biệt. -Khi trở về nhà, vui lòng sử dụng phân polymer và tiền giấy riêng. Bạc polymer rửa bằng xà phòng được sấy khô trước khi sử dụng Tiền giấy (chủ yếu là 1000 đồng, 2000 đồng, 5000 đồng đối với các mệnh giá nhỏ) được đặt trong các gói riêng biệt, tiệt trùng và sau đó phơi khô dưới ánh nắng mặt trời, sau một thời gian sử dụng Điều kiện -UV và đèn chiếu sáng không yêu cầu giải pháp “rửa tiền” ở trên.

Tất nhiên, trước khi đắp bất cứ thứ gì lên mũi, miệng và mũi, đừng quên đeo mặt nạ đông người và rửa tay đúng cách. Mắt .

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để có được trang ý kiến.

Quý Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP