Người Mỹ không sợ “khẩu nghiệp” khi hiến tinh trùng

Ở Việt Nam, việc xin tinh trùng cho các bà mẹ đơn thân còn hơi mới nhưng ở Mỹ thì đã có từ lâu. Ăn xin thực ra có nhiều trường hợp khác nhau. Có những cặp vợ chồng không có tinh trùng của chồng, có những phụ nữ độc thân, và có những cặp đồng tính nữ.

Nguồn tinh trùng chủ yếu là học sinh. Trước khi hiến tặng, chúng đã được lựa chọn cẩn thận và kiểm tra các bệnh di truyền. Các bác sĩ thường nói rằng tinh trùng được mua từ ngân hàng tinh trùng là một loại “hàng hóa” có giá trị và đảm bảo. Vấn đề lớn nhất mà mọi người gặp phải là tránh đổ vỡ trong hôn nhân. Sau khi được thụ tinh từ tinh trùng hiến tặng, nó được chia sẻ với cùng một người cha ruột. Cơ sở y tế tiếp nhận tinh trùng sẽ đăng ký danh tính đứa trẻ vào ngân hàng tinh trùng sau khi giúp bệnh nhân sinh con, để người hiến biết mình có bao nhiêu đứa con. Những đứa trẻ này cũng biết cha ruột của mình là ai, nhờ số đăng ký của người cho tinh trùng, vì vậy hãy cẩn thận khi lựa chọn vợ hoặc chồng tương lai.

>> Giới thiệu về tác giả: Báo hiếu không phải là nghĩa vụ

một số người hiến tạng thậm chí còn cho phép một đứa trẻ 18 tuổi “mở” hồ sơ để biết rằng mình là người góp phần di truyền. Trẻ em trên 18 tuổi không thể đòi hỏi ai bất cứ điều gì nên biết điều này là bình thường. Tuy nhiên, hầu hết những người hiến tặng đã chọn một phương pháp ẩn danh, phương pháp này chỉ được biết đến với nhiều cửa hàng trong ngân hàng tinh trùng. Họ coi việc sinh con là quyền và việc sinh con là nguồn lực của đất nước. Người Mỹ được khuyến khích sinh nhiều hơn, vì vậy ngân hàng tinh trùng, trứng, liệu pháp sinh sản và các dịch vụ mang thai giúp họ sinh sôi. Mọi người đều bị ràng buộc bởi luật pháp nghiêm ngặt, khiến con cái của những người có nhu cầu trở nên dễ dàng hơn. -Người Mỹ không sợ “nghiệp chướng”. Đối với họ, việc mang tinh trùng cho người khác để có con là một điều tốt. Những người “xin” tiền cho con thực tế có tiền để làm thủ tục đắt đỏ, nên không phải lo lắng về chuyện sinh con. Đứa trẻ nghèo hoặc không được chăm sóc.

Thực ra, số đàn ông ra đi cũng “có hậu quả” Nhiều người không biết bố mình là ai hoặc tưởng bố mình là người đó, nhưng hóa ra lại là người khác. Những người này khó có thể gặp con của một người cha “vô danh tiểu tốt” và cưới đứa trẻ này. Đây là một “mối nguy” tự nhiên.

So với sự “nguy hiểm” này, một đứa trẻ sinh ra từ việc hiến tinh trùng sẽ gặp một người có cùng “cha” với mình. Thấp, đặc biệt là khi những đứa trẻ này biết tất cả các nguồn gốc.

>> Bố mẹ Việt đã bỏ “đời máy cua, đời máy xúc”

Ở Mỹ, người ta hiến tinh trùng và trứng tuy không nhiều nhưng rất đáng. Với nền giáo dục y tế tiên tiến và luật pháp nghiêm ngặt, ngành dịch vụ AHR của Mỹ đang bùng nổ. Tại Hoa Kỳ, nhiều người Trung Quốc đang tìm kiếm con trai, và nhiều người ở Úc đang tìm kiếm tinh trùng và trứng. Do Australia không chấp nhận thanh toán các sản phẩm từ người như máu, tinh trùng và trứng nên chúng hoàn toàn phụ thuộc vào lòng hảo tâm của các nhà tài trợ nên rất khó vận động các nhà tài trợ. -Vì đất nước cần “dân số vàng” để có lực lượng lao động, các biện pháp hỗ trợ sinh sản đang dần hoàn thiện, vì vậy xét về mặt nhân văn và lợi ích thì việc giúp đỡ những người cần con là rất quan trọng. Thực tế xã hội. Người Mỹ đã nhận thức được vấn đề này từ lâu nhưng vẫn có một ngành công nghiệp hỗ trợ sinh sản phát triển mạnh về mọi mặt.

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP