Đường cấm ba làn xe

Tôi là một kiến ​​trúc sư, và tôi muốn chia sẻ những đề xuất của mình về giải pháp giảm ùn tắc giao thông ở các thành phố lớn ở Việt Nam:

1. Thực trạng:

Buổi sáng, đường phố đông đúc hướng về thành phố. Ở trung tâm thành phố, hầu như không có hướng di chuyển ra ngoại thành. Đến chiều, tình trạng ùn tắc giao thông phát triển theo chiều ngược lại. Dòng chảy này là tuần hoàn mỗi ngày trong năm.

2. Đánh giá:

Lưu lượng xe ở một hướng rất đông, còn các hướng khác lại rất thưa thớt, khiến công ty lãng phí thời gian, tiền bạc và không tận dụng được hết đường.

3. Giải pháp:

Đặt kênh thứ ba ở giữa (nơi giá trị giữa hiện có). Làn đường này cho phép các phương tiện lưu thông cả hai chiều (cho phép đi một chiều trong khoảng thời gian nhất định). Nói chính xác hơn: xe được phép lái xe từ nửa đêm đến trưa theo hướng ngoại ô về trung tâm thành phố; từ trưa đến nửa đêm, vào thành phố ra ngoại ô. 4. Đề xuất chấm điểm:

Cách sắp xếp trên giúp hỗ trợ hướng tránh ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm theo chu kỳ. Đồng thời, nó cũng giúp điều chỉnh mật độ giao thông giữa hai hướng. Từ đó, nâng cao hiệu quả của hạ tầng giao thông.

>> Bạn nghĩ gì về con đường ba làn xe được đề xuất? Xuất bản tại đây. Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Nguyễn Chí Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP