Tài xế bị cướp xe giữa đêm khuya.

Vào khoảng 1 giờ sáng ngày 7/10, tại khu vực gần chợ An Sương (quận 12, TP. Hồ Chí Minh), một xe ôm của tài xế Grab bị trộm. Sự kiện diễn ra khá táo bạo. Khi đến nơi, khách hàng giả vờ đang nghe điện thoại, có lẽ dành thời gian chờ tài xế thực hiện một thao tác bất hợp pháp trước khi lên xe. Quả thật, một lúc sau, dù tài xế trả đũa nhưng người đàn ông vẫn tấn công và lấy lại xe.

Tài xế Grab bị cướp. Video: Facebook .

Đã có nhiều vụ trộm cắp và tấn công tài xế ô tô công nghệ cao. Nhiều vụ giết người rất bi thảm. Nhưng có lẽ ngay sau đó, anh tài xế đã mất cảnh giác.

Tôi cho rằng những người lái xe kỹ thuật vào ban đêm cần lưu ý những điểm sau:

Đầu tiên, lái xe tay ga và ô tô. Những chiếc ly hợp đắt tiền đòi hỏi mức độ cảnh giác cao. Họ là những người mà bọn cướp “để ý” nhất. Đi taxi với xe máy vào ban đêm rất nguy hiểm, bạn phải cảnh giác trước khi điều khiển xe vào khu vực trống trải. Tốt nhất là từ chối một cách khôn ngoan.

Thứ ba, nếu bạn không thanh toán ngay mà gặp khách hàng mà lấy cớ “đợi người nhà mang tiền đến” và “nhấc máy” thì càng tốt. Tôi nghĩ tôi có thể từ bỏ và chiến đấu vì người khác. -Nên thường xuyên trao đổi với đồng nghiệp để tích lũy kinh nghiệm quý báu và biết được những nơi nào hay bị mất trộm, để không gây nguy hiểm cho mình. Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP