Không thể chơi Việt Nam khi Thái Lan tấn công

Độc giả của Dungdc đã phân tích lý do tại sao các giáo viên và huấn luyện viên của Park, nên bảo vệ như người Thái thay vì công kích trước khi so sánh các phong cách chơi khác nhau và kết quả hiện tại của U23 Việt Nam và U23 Thái Lan: Nhiều người đi theo con đường Việt Nam đến Thái Lan Ngược lại, tôi hy vọng chúng tôi đá người Thái để thỏa mãn trí tưởng tượng của chúng tôi. Việt Nam chưa bao giờ đứng đầu ở Đông Nam Á và chỉ có những “fan cuồng” mới có ý tưởng này. Thành thật mà nói, người chơi Việt Nam chưa bao giờ có kỹ năng cá nhân như người chơi Thái Lan, vì vậy họ muốn họ chơi. Đá Thái là không thể. Thành công của hai năm qua phần lớn là nhờ HLV Park Hengxi và các trợ lý của ông, cũng như các cầu thủ năm 2018. Ông Parker biết các cầu thủ của chúng tôi ở đâu, vì vậy trong nhiều năm, chúng tôi đã sử dụng những viên đá phù hợp để giành chiến thắng và thành công.

Hiện tại, những cầu thủ U23 này không giỏi bằng HLV và không có nhiều lựa chọn. Trong hai trò chơi đầu tiên, kết quả không như mong đợi và ngay lập tức bị một số người ủng hộ chỉ trích. Tôi nghĩ rằng sau trận đấu hôm nay, ngay cả khi chúng tôi bị loại, điều này là rất bình thường. Sẽ không có ai thành công mãi mãi. Nếu thất bại, đó sẽ là bài học mà các cầu thủ trẻ nên nỗ lực hơn. Sẽ có nhiều hơn trong tương lai.

Nguyễn Claudio, một độc giả có cùng quan điểm, nhấn mạnh vào đội ngũ những yếu tố con người hiện tại, khiến Park Park phải chọn một lối chơi phòng thủ phù hợp:

ThaïLan có đủ sức mạnh vì họ yếu về thể lực, nhưng ở trình độ kỹ thuật Trên thực tế, họ có sự chuẩn bị và các yếu tố đủ tốt để tạo ra một trò chơi tấn công. Còn đối với Việt Nam, sức mạnh của U23 năm nay chỉ phù hợp hơn. Kỹ năng, tư duy chiến thuật và sự trưởng thành của các cầu thủ thay thế khác với U23 năm 2018. -Mr. Park biết liệu gạo có được chọn hay không, vì vậy anh ấy đã làm nên kỳ tích cho bóng đá Việt Nam trong ba năm qua, nhưng thành thật mà nói, trình độ của các cầu thủ Việt Nam không bằng. Chúng tôi đi Thái Lan. So sánh “họ dám tấn công, chúng tôi sẽ giết”. Nó phải được xem một cách công bằng và toàn cầu để người chơi luôn có ý chí chơi.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “Nhận xét”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP