“ Người lái xe không nên lãng phí xe máy một cách liều lĩnh ”

Vụ việc xảy ra ở Haiyang vào chiều ngày 28 tháng 8. Theo một đoạn video do camera hành trình phía sau xe ghi lại, một người đàn ông vô tình băng qua đường và lái xe tải lao thẳng về phía trước, nói rằng anh ta phải tiếp tục tông vào tài xế. Phải tránh va chạm. Sau khi đánh lái, tài xế xe tải lập tức quay đầu, đẩy người điều khiển xe máy sang một bên, có lẽ dũng cảm rồi cho xe bỏ chạy.

Khi nhiều người không chỉ đồng tình, khó hiểu mà còn ủng hộ, khen ngợi cách trả đũa của tài xế xe tải. Để trở thành người điều khiển ô tô khi vừa cầm vô lăng vừa chân ga, bạn phải biết cách giữ một trái tim nóng và một cái đầu lạnh. Luôn biết rằng trái tim ấm áp sau vô lăng là cuộc sống của anh, gia đình anh và nhiều người khác. Đầu óc bình tĩnh luôn quan sát cảnh giác và xử lý nhanh các tình huống bất ngờ. Vì vậy, người lái xe luôn phải có trách nhiệm đạp ga từ từ để rẽ theo hướng của mình.

Tài xế xe tải tạt đầu ép người điều khiển xe máy trên con lươn lao tới. Video: OFFB.

Việc không quan sát người đi bộ sang đường là sai, nhưng hành vi áp chế tài xế xe tải cũng không đúng. Chúng tôi không thể thêm hàng giả để sửa các lỗi trước đó. Tôi nghĩ rằng việc bắn tránh va chạm của người lái xe sẽ tốt hơn nếu không có sự trả đũa sau đó.

>> Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây .

Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP