Lo lắng 63% ứng viên tiếng Anh dưới lớp 5

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, gần 473.000 thí sinh đạt điểm môn tiếng Anh dưới trung bình (tức 63,13%), 543 thí sinh bị điểm liệt (dưới 1 tuổi), nhiều độc giả VnExpress thất vọng với chứng chỉ ngoại ngữ. Ngôn ngữ của học sinh trung học phổ thông:

Kết quả kiểm tra tiếng Anh đáng thất vọng. Điểm dưới trung bình là 63,13% (gần 473.000 thí sinh). Trong thời đại quốc tế hóa, số hóa và Internet, việc học tiếng Anh thuận tiện hơn trước rất nhiều, nhưng tại sao kết quả vẫn tệ như vậy?

Quyenmap4413

Tiếng Anh là môn học quan trọng, được trường tiểu học dạy nhưng điểm THPT năm nay quá thấp. Cần khẩn trương rà soát, đánh giá lại phương pháp dạy học tiếng Anh phổ thông.

Hong Ruan

Trong vài thập kỷ qua, điểm kiểm tra tiếng Anh yếu, nhưng không có sự cải thiện. Đây không phải là một bài kiểm tra kỹ năng nghe nói nữa, nếu không thì không biết kết quả tệ hại thế nào.

Thin ngo

>> Bỏ đi “những người muốn nói tiếng Việt trước khi nói tiếng Anh, — giải thích vì sao điểm thi tiếng Anh THPT không tốt, nhiều ý kiến ​​bình luận:

Cung tiếng Anh dễ hơn, Số liệu thống kê sẽ không thay đổi, tỷ lệ dưới trung bình vẫn còn cao, hiện nay chênh lệch về trình độ học tiếng Anh giữa học sinh thành thị và nông thôn còn lớn, tóm lại là chất lượng dạy học tiếng Anh ở trường THPT còn thấp (do Nhiều lý do). Tôi cho rằng học sinh có điểm tiếng Anh cao hơn chủ yếu là do bố mẹ đầu tư cho các em, những người đã học tiếng Anh ở trung tâm ngoại ngữ từ khi còn nhỏ.

ToilaToi

Bài kiểm tra có thể phân loại được học sinh chiếm đa số là 3 điểm. Phổ điểm cuối phổ điểm là 6-7 điểm, điều này cho thấy vấn đề là rõ ràng, nhưng học sinh có vẻ thấp hơn bình quân 5 điểm, 6-7 điểm có thể là học sinh thành thị, vì vậy cần xem lại phương pháp dạy học và mối quan hệ giữa các thành phố với các nước. Sự khác biệt giữa các em.-Pang Le-Mọi người chỉ nhìn vào cột đầu tiên và không chú ý đến điểm 8-10, những năm gần đây, điểm trung bình môn tiếng Anh là 8-10, cao hơn bất kỳ môn nào. Tôi nghĩ điều này cho thấy , Học tiếng Anh không khó và bạn vẫn có thể đạt điểm cao một cách dễ dàng. Tuy nhiên, có thể học sinh sẽ không học được. Tôi thấy rằng trước đây, tiếng Anh là môn dễ nhất trong các kỳ thi đại học.

Quang Anh Dinh

Kết quả thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh năm 2020. Một số độc giả cho rằng, việc học tiếng Anh của học sinh cấp 3.:

Từ bao đời nay, điểm số môn tiếng Anh vẫn như nhau, khi tôi mười hai cấp ba, tôi hầu như không thể tham gia vào các cuộc trò chuyện đơn giản. Khi tôi đi làm và học một mình trong ba tháng, tôi có thể nghe và nói chuyện trong những cuộc trò chuyện bình thường, tôi biết cách tôi học ở trường trung học trong 12 năm là sai, nhưng điều này có giống với hầu hết học sinh không?

ắTrng- — Tiếng Anh dạy ở trường phổ thông rất kém, ví dụ như ở đại học chỉ mất bốn năm để hoàn thành chương trình, nhưng chỉ cần sáu tháng hoặc ít nhất là một năm, nếu không có các cuộc họp thì quá mất thời gian và không hiệu quả. Và trong lớp học dù có trang bị đài nhưng giáo viên cũng ít cho học sinh nghe sách giáo khoa, ngoại trừ sách giáo khoa, giáo viên sẽ không chủ động soạn các dạng cấu trúc cụ thể và tài liệu ôn tập cho học sinh để các em nắm được những gì còn thiếu sót. Hoặc cái gì chưa đủ thì hoàn thành, ngược lại, giáo viên giảng bài cho học sinh một cách thường xuyên, với cách tiếp cận của các kỳ thi, nhiều người chỉ đơn giản là chép một số câu hỏi trên mạng về, không kiểm tra trước khi cho học sinh luyện tập, thậm chí nhiều giáo viên còn cho Có một câu trả lời sai … Tóm lại, tiếng Anh cần phải học nhiều hơn, ngoài ra, nếu không, học sinh phải tự học rất chăm chỉ và thêm một chút thông minh mới mong đạt điểm cao.

Crimson Veil

>> Mất 12 năm THPT do học tiếng Anh chuẩn

Chia sẻ giải pháp nâng cao chất lượng dạy tiếng Anh THPT, nhiều độc giả chỉ ra: – Môn tiếng Anh phải có sự thay đổi sâu sắc về nội dung và phương pháp giảng dạy để đáp ứng sự phát triển của xã hội và giáo dục quốc tế Sự cần thiết phải tích hợp. Về vấn đề này, chúng tôi Nguồn nhân lực và lao động trong thời đại toàn cầu hóa và hội nhập được quan tâm. Khi họ dần trở thành công dân của thế giới, tiếng Anh là phương tiện phổ biến nhất.

Jian Fanqing

Việc xem xét chất lượng giáo viên tiếng Anh, đặc biệt là giáo viên của các chiến dịch bầu cử là rất quan trọng. Cháu trai tôi học lớp 5. Cháu học tiếng Anh ở trường và học riêng ở nhà cô giáo. Tuy nhiên, mùa hè năm ngoái tôi đi kiểm tra lại thì phát hiện cháu viết sai.Cô giáo cho thêm 10 điểm. Tôi giả vờ hỏi anh ta làm thế nào để phát âm “thứ sáu” trong tiếng Anh? Cháu trai tôi đọc “cuốn sách điên rồ” khiến tôi choáng váng. Ở bậc tiểu học và trung học cơ sở, điểm số của các em rất cao, trong khi các kỳ thi cấp trung học cơ sở qua các năm đều cho kết quả hoàn toàn trái ngược nhau (nhưng trung thực hơn với thực tế giảng dạy). Nếu các trường trung học cấp dưới hiểu đúng bản chất thì các trường trung học cấp ba sẽ thích ứng kịp thời. Vì vậy, cần thay đổi ý thức của tầng lớp dưới.

Daitron

>> Ông đánh giá thế nào về chất lượng dạy tiếng Anh ở các trường phổ thông hiện nay? hui? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn ở đây. Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

Lê Phạm tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP