“Thất bại của U23 Việt Nam không phản ánh đẳng cấp quốc gia”

Sau khi xem trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc, ngay từ đầu, vì sự ích kỷ và thiếu cân nhắc của tôi trước và sau khi thông cảm, tôi đã rất thất vọng với kết quả của trận đấu. Dự đoán của tôi trước trận đấu là hoàn toàn chính xác. Nhưng tôi không thể tin rằng đội của chúng tôi có thể dễ dàng đánh bại anh ta nhanh như vậy, đặc biệt là vào cuối trò chơi. Tôi không còn có thể nhìn thấy những khó khăn và thử thách mà tinh thần chiến đấu của những người lính mặc áo đỏ đã bị đẩy lên hai năm trước. Những gì tiếp theo là sự kìm nén cảm xúc tiêu cực.

Có thể tôi rất kỳ vọng vào việc Việt Nam tham gia sâu vào chức vô địch và tôn trọng thành tích tuyệt vời này ở Đông Nam Á, nhưng tôi có thể nghĩ khá rõ rằng các cầu thủ đang chiến đấu cho đất nước. Mọi người đều muốn giành chiến thắng. Thật vậy, tôi vô cùng xúc động và xấu hổ vì những suy nghĩ tiêu cực của mình. Khi tôi không biến mình thành cầu thủ U23 ở Việt Nam, tôi nghĩ mình nên xấu hổ.

Mặc dù thất bại này, mặc dù rất đáng tiếc, nó đã khiến nhiều người Việt thất bại, nhưng đây chỉ là một trò chơi. Trẻ, thường không ổn định, không phản ánh trình độ của đội tuyển quốc gia. Ngay cả các vận động viên châu Á như Nhật Bản, Iran, Qatar, Iraq đã bị loại, nhưng đội tuyển quốc gia của họ rất mạnh. Tôi tin rằng đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ đủ điều kiện tham gia Vòng chung kết giấc mơ World Cup. Do đó, thất bại này sẽ là một kinh nghiệm quý giá cho sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam. Trong tương lai, tôi sẽ luôn ở bên đội tuyển Việt Nam.

Tôi hy vọng rằng ngay cả khi người Việt Nam không thể thành công trong cuộc thi này, tất cả người Việt Nam sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ đội. Hãy nhớ rằng, chúng ta không thể luôn luôn chiến thắng tất cả các trò chơi. Chiến thắng hay thất bại là bình thường, điều quan trọng là phải biết cách đứng lên và cố gắng. Đổ lỗi cho các cầu thủ chỉ là để khuyến khích tinh thần, đây không phải là chăm sóc và hỗ trợ đúng cách cho đội.

>> Chia sẻ thông tin của bạn trên trang bình luận tại đây. — NgôVănVương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP