Tại sao cần phải đăng ký để nhà mạng của bạn không bị nhận “thư rác”?

Kể từ ngày 1-10, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 91 quy định việc gọi điện thoại, nhắn tin, thư rác, bao gồm cả cuộc gọi, tin nhắn và email quảng cáo mà không được sự đồng ý trước. Người nhận / Người sử dụng… Do đó, thuê bao không được đăng ký nhận tin nhắn SMS, SMS quảng cáo hoặc các cuộc gọi quảng cáo. Nhà quảng cáo không được phép gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản đến các số điện thoại không có danh sách quảng cáo.

Như đã nói trước đó, chỉ cần một tin nhắn 5656 là có thể đăng ký vào danh sách “không cần thiết”. “Nhận tin nhắn quảng cáo” có nghĩa là người dùng có thể thoát khỏi các tin nhắn rác và tin nhắn rác không mong muốn. Tôi không phản đối hay phủ nhận tầm quan trọng của luật này và tin rằng luật này ít nhiều có thể hạn chế hiệu quả sự lây lan của spam. Nhưng câu hỏi là, có Một giải pháp quyết liệt để giải quyết triệt để tình trạng này, và người dùng có thực sự được bảo vệ toàn diện?

Trước hết, theo nguyên tắc cơ bản, người sở hữu rác phải đăng ký, và đương nhiên người trả tiền bị vứt bỏ, không ai muốn nhận. Để thư rác, vậy tại sao người dùng phải đăng ký các dịch vụ di động để tránh bị “ném đá”? Đây có phải là một nghịch lý? Là người dùng, thuê bao di động phải được nhà mạng bảo vệ, mặc định quyền riêng tư của họ được tôn trọng mà không cần đăng ký. Đừng bận tâm.

Hiểu đơn giản, nếu một thuê bao đăng ký không nhận được SMS, tin nhắn rác, nghĩa là nhà mạng đã biết thuê bao nào là thuê bao rác và hoàn toàn có thể chặn ngay từ đầu. Vậy thì còn chần chừ gì mà không Còn việc đăng ký của người dùng thì sao? Thực tế thì không ai muốn tự nhận thùng rác của mình.

Nếu mạng xã hội miễn phí thì phải dùng quảng cáo để duy trì hoạt động, còn các dịch vụ viễn thông thì phải dùng cước phí để duy trì. Vậy tại sao Có phải chúng ta sẽ lãng phí thời gian khi gửi những yêu cầu từ chối quảng cáo như vậy không? Tôi chắc chắn rằng không ai hoặc tổ chức nào muốn nhận tin nhắn quảng cáo, vậy tại sao mặc định không cấm tin nhắn quảng cáo đến thuê bao? Đồng thời, ai muốn nhận tin nhắn quảng cáo thì phải đăng ký. Người dùng và quản trị viên có khỏe mạnh không?

Điều đó không dễ thực hiện, tại sao chúng ta lại phải làm việc chăm chỉ?

>> “Nhà mạng phải phá hủy các thẻ SIM không cần thiết thay vì thu lại số nhận dạng do người dùng nhập” .– – Ngoài ra, nói về cách thức hoạt động của quy định mới này, sẽ xử lý vi phạm như thế nào và xử lý ra sao, khi người dùng gửi yêu cầu từ chối quảng cáo thì họ có trả tiền không? Đây là những câu hỏi mà nhiều người dùng cần giải thích cặn kẽ .— Tôi nhận được hàng chục cuộc gọi mỗi ngày và nhiều loại quảng cáo như spam, bất động sản, bảo hiểm, khám chữa bệnh, du lịch, giao dịch, v.v … Thậm chí có hàng chục cuộc gọi sử dụng phần mềm tự động trong vòng vài phút. Chấp nhận chúng (bán hàng qua điện thoại) cũng là Công việc kiếm cơm mà người khác nói người đó vô tội thì có sao không? Mặc dù không cần.

Mệt quá, tôi báo tổng đài nhưng chỉ nhận được hồi âm: “Số này của người khác Internet, tôi không thể chặn nó, bạn có thể sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của bên kia … “Tôi cảm ơn bản thân, cúp máy và nghĩ:” Nếu bạn ngừng nghiến răng, bạn sẽ phải trả nhiều hơn, nhưng tôi không biết Bao lâu thì dừng lại là an toàn. “Thực tế, vấn đề cuộc gọi rác SMS hoàn toàn có thể được giải quyết thông qua tính năng lọc mô phỏng thư rác của nhà mạng. Đây là trách nhiệm của nhà mạng viễn thông chứ không phải người dùng. Nhà mạng phải lọc ra những thuê bao chuyên làm quảng cáo. Đăng ký trước khi hoạt động, nếu trốn tránh đăng ký mà vẫn tiếp tục quảng cáo cho người dùng và cung cấp bằng chứng (ảnh chụp màn hình hoặc bản ghi cuộc gọi) thì thuê bao sẽ bị khóa vĩnh viễn, đồng thời sẽ áp dụng các biện pháp, chế tài nghiêm khắc khác theo quy định của pháp luật.- — Hoàn toàn nằm trong khả năng của các nhà khai thác viễn thông, điều quan trọng là họ phải thực hiện và dám hoạt động vì lợi ích của mình, vì người dân chỉ sử dụng dịch vụ hoặc không sử dụng dịch vụ nên họ đã có những hành động quyết liệt ở đây.

Bảo Nan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP