Cậu bé nhào lộn linh hoạt 3 tuổi.

Khi lên 3 tuổi, khi những cậu bé khác khóc và chuẩn bị đi học mẫu giáo, Arat Hosseini đã làm mọi người ngạc nhiên khi sử dụng các kỹ thuật thú vị, nhào lộn và trèo tường bằng tay trần. Cậu bé đã biến đồ nội thất của ngôi nhà thành một phòng tập thể dục đa chức năng thông qua nhiều hoạt động thú vị, không kém bất kỳ vận động viên nào. Sự xuất hiện của mái tóc xoăn dài Arat thường bị nhầm lẫn với các cô gái.

Sự linh hoạt của cậu bé. Ảnh: A.T .

Một cậu bé 3 tuổi tham gia phối hợp thể thao

Cha mẹ của Arat tuyên bố rằng cậu không được đào tạo đặc biệt. Alat chỉ luyện tập từ 10 đến 20 phút mỗi ngày và khả năng của anh ta phụ thuộc phần lớn vào trực giác của anh ta. Ông Muhammad nói rằng cha anh nói rằng một hôm anh đi làm về và khi anh đang ngồi với con trai, cậu bé đã kéo tay anh và ngồi xuống. Kể từ đó, cả gia đình đã phát hiện ra sức mạnh và khả năng vận động của con trai. Cử chỉ yêu thích của Alat là lật ngược mọi người.

“Vận động viên nhỏ” từ Iran. Ảnh: AT

Từ sự linh hoạt và cân bằng của yoga đến các bài tập thể dục (chẳng hạn như cắt ngang, đi bộ và giữ thăng bằng trên tạ hoặc tạ), Alat tập khoảng 20 phút mỗi ngày. Kỹ năng tuyệt vời. Thậm chí, một cậu bé 3 tuổi còn dũng cảm thực hiện những động tác nguy hiểm, như trèo tường vào nhà bằng tay không và giữ thăng bằng trên cầu thang hoặc TV.

Cậu bé ở Arat còn quá trẻ để thực sự hiểu được ước mơ và sự nghiệp của mình. Hiện tại, anh đã bày tỏ mong muốn trở thành một vận động viên Olympic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP