7 cầu thủ hay nhất World Cup 2018

Gói sáu không chỉ phù hợp cho các cầu thủ bóng đá, mà còn đòi hỏi kỹ năng và tốc độ cao. Trong World Cup năm nay, Bộ Y tế nam giới đã chọn ra 10 cầu thủ có thân hình đẹp và thân hình mạnh mẽ và nhanh nhẹn.

Thủ môn người Đức, Manuel Neuer (Manuel Neuer) xếp thứ nhất. Nó cao 1,93 m và nặng 92 kg. Trên trang web Bundesliga, Neuer đã vượt qua các thủ môn khác về các khía cạnh kỹ thuật, chiến thuật, thể chất và tâm lý.

Nhóm sáu người không phải là tất cả các cầu thủ bóng đá, nhưng họ cũng phải có kỹ năng tốt và tốc độ cao. Trong World Cup năm nay, Bộ Y tế nam giới đã chọn ra 10 cầu thủ có thân hình đẹp và thân hình mạnh mẽ và nhanh nhẹn.

Thủ môn người Đức, Manuel Neuer (Manuel Neuer) xếp thứ nhất. Nó cao 1,93 m và nặng 92 kg. Trang web Bundesliga tuyên bố rằng Neuer đã vượt qua các thủ môn khác về công nghệ, chiến thuật, cơ thể và tâm lý.

Sergio Ramos không chỉ cao 1,84 m và nặng 82 kg, mà còn thể hiện tốt. . Theo tờ báo thể thao “Marca” (Marca), năm 2015 FIFA đã xác nhận rằng đội trưởng Tây Ban Nha đạt 30,6 km mỗi giờ và liệt kê anh là vận động viên nhanh nhất thế giới. Sergio Ramos cao 1,84 mét và nặng 82 kg. Khả năng chạy của anh cũng rất ấn tượng. Theo báo cáo trên tờ báo thể thao “Marca”, năm 2015, FIFA xác nhận rằng đội trưởng Tây Ban Nha đạt tốc độ 30,6 km mỗi giờ và liệt kê anh là vận động viên nhanh nhất thế giới.

Người Senen cao 1,95 m và nặng 89 kg. Kalidou Koulibaly có tên là K2, đây là ngọn núi cao thứ hai sau Everest. Senid Kalidou Koulibaly là người vạm vỡ, cao lớn, linh hoạt và nhẹ nhàng.

Nó cao 1,95 m và nặng 89 kg. Nó được gọi là K2, và đây là ngọn núi cao thứ hai trên thế giới sau Everest. Anh ấy có thể lực tuyệt vời và luôn linh hoạt.

Người Pháp Paul Pogba (Paul Pogba) cao 1,91 m và nặng 84 kg. Khi chơi bóng đá ở Ý, Pogba có biệt danh là Paul Octopus vì đôi chân dài của anh trông giống như đang chạy và những xúc tu ở Pobboom, nhờ vào nguồn năng lượng khổng lồ mà anh chuẩn bị bùng nổ trên sân. Kỹ năng và kỹ năng rê bóng.

Paul Pogba đến từ Pháp cao 1,91 m và nặng 84 kg. Khi chơi bóng đá ở Ý, Pogba có biệt danh là Paul Octopus vì đôi chân dài của anh trông giống như những xúc tu đang chạy, và Pobboom có ​​nhiều năng lượng để chuẩn bị bùng nổ trên sân. Và kỹ năng rê bóng.

Mo Salah được coi là Messi của Ai Cập. Người chơi chỉ cao 1,75 m và nặng 71 kg, và đặc biệt nổi tiếng về tốc độ, khả năng cơ động và kỹ năng rê bóng.

Salah (Mo Salah) được coi là Messi của Ai Cập. Chỉ cao 1,75m và nặng 71kg, cầu thủ này được biết đến với tốc độ, khả năng cơ động và kỹ năng rê bóng.

Ronaldo cao 1,87m và nặng 84kg. Đó là một vận động viên hoàn hảo với sức mạnh, kỹ thuật và tốc độ ấn tượng. Các thử nghiệm cho thấy đội trưởng của đội tuyển Bồ Đào Nha trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật. Ronaldo bày tỏ mong muốn sự nghiệp cho đến khi anh 41 tuổi.

Cristiano Ronaldo cao 1,87 m và nặng 84 kg, và được coi là vận động viên hoàn hảo với sức mạnh, kỹ thuật và tốc độ ấn tượng. . Các thử nghiệm cho thấy đội trưởng của đội tuyển Bồ Đào Nha trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật. Ronaldo bày tỏ mong muốn chơi bóng đá chuyên nghiệp cho đến khi anh 41 tuổi. Romelu Lukaku (Bỉ) cao 1,91 m và nặng 94 kg. Ngay từ khi còn rất nhỏ, anh đã tỏ ra vượt trội so với các bạn cùng lứa về cả thể xác lẫn ý chí. Tiền đạo người Bỉ đã nói trong “Diễn đàn cầu thủ”: “Tôi là người mạnh nhất từ ​​trước đến nay.” Romelu Lukaku (Bỉ) cao 1,91 m và nặng 94 kg. Ngay từ khi còn rất nhỏ, anh đã tỏ ra vượt trội so với các bạn cùng lứa về cả thể xác lẫn ý chí. Tiền đạo người Bỉ đã nói trong “Diễn đàn cầu thủ”: “Tôi là người mạnh nhất mà chúng tôi từng thấy.”

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP