Sau khi làm việc trong phòng tập thể dục trong năm năm, anh ấy đã trở thành một vận động viên

Nguyễn Xuân Thạch, 26 tuổi, tham gia tập thể dục thể thao cách đây 5 năm vì nghe mọi người nói thể dục là cách tăng cân nhanh nhất. quyền lực. Càng tập luyện, anh càng nhận ra rằng việc tập thể hình không chỉ đơn giản là mặc đồ thể thao, đến phòng tập, thể dục nhịp điệu hay nâng tạ, kéo xà đơn để tăng trọng lượng. Ngoại hình

– “Ngoài sự kiên trì, bạn cũng phải có kiến ​​thức cơ bản, tập trung vào điểm mạnh, tránh điểm yếu và giảm nhẹ chấn thương”, Sacher nói. Tên tiếng Anh của bài tập. Thạch đeo gương “vai chữ U, cơ bắp” và có thêm động lực mỗi ngày. Ảnh: Nhân điện-Anh cho rằng, cơ thể tác động mạnh vào cơ tay, lưng và vai là do khi tập thể dục luôn tác động rõ hơn cơ đùi. Vì vậy, nó là trọng tâm của bài tập thân trên, và hãy cẩn thận khi nâng tạ bằng đùi hoặc squat. Thông qua các bài tập thể dục đơn giản (ví dụ như đứng đúng tư thế, chọn mức tạ phù hợp và nâng dần mức tạ lên), cậu bé gần như có thể học trở lại, thay vì “thích gì làm nấy” như trước. Tập lưng, vai, chân và ngực. Mỗi buổi học kéo dài từ một giờ đến một giờ rưỡi. 6 tháng đầu, cơ thể anh khác hẳn, tăng 5 kg, bụng nổi gồ lên, tay và vai nổi rõ.

“Bạn phải hiểu và kiểm soát được cơ bắp, bạn phải cảm nhận được nó. Bài tập này có tác dụng với cơ bắp thì sẽ có hiệu quả.” Theo anh, mỗi người có một chế độ ăn uống khác nhau để phù hợp với sở thích và cơ địa. Ông gợi ý rằng những người tập gym không nên áp dụng các chế độ ăn kiêng trình diễn hoặc chế độ ăn kiêng trực tuyến sẽ gây phản tác dụng. Ăn nhiều bữa để không bị đói, hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, yêu thích, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước. Bổ sung hợp lý tinh bột, chất đạm, chất béo, vitamin để thích ứng với mức độ hoạt động hàng ngày cho phù hợp với chiều cao và cân nặng của mỗi người.

Thực hiện một số bài tập để tăng cơ và giảm mỡ thạch. Video: Thùy An – Mục đích ban đầu là Thạch đến phòng gym để rèn luyện sức khỏe và tốt cho sức khỏe. Càng say mê tập luyện, anh càng quyết tâm tập luyện để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp. Với Thạch, ai tham gia tập thể hình đều có lý do riêng, nhưng ai cũng có chung mong muốn về một thân hình đẹp. Nhìn các cậu bé hài lòng với cơ thể của mình, anh sẽ có thêm động lực để giúp đỡ nhiều người hơn.

Tuy nhiên, một người được xác định bởi hình dáng cơ thể của mình phải được tập luyện để phát triển một nhóm cơ cân đối, hài hòa hoàn hảo. cân nặng. Không ai định nghĩa cơ bụng 6 múi là một hình thể đẹp. Bức tường thạch cao 1,7 m hiện nay nặng 72 kg. Anh khuyên mọi người không nên tập những bài gắng sức ảnh hưởng đến cơ, khớp, dây chằng mà nên dành thời gian nghỉ ngơi để cơ phục hồi và lấy lại năng lượng.

“Mấy lần lên hình như kỳ tích, các huấn luyện viên đều nói:” Chỉ cần bạn kiên trì và tập luyện đúng cách thì bạn cần tăng cân, giảm cân, săn chắc cơ, giữ dáng. “— Thạch cao 1,7m hiện tại nặng 72kg. Hãy tham gia cuộc thi để rèn luyện khả năng của anh ấy. Cung cấp bởi

Cui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP