Con trai tập thể dục mỗi ngày để cải thiện cột sống

Anh hiện đang là sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam, chuyên ngành kỹ thuật không lưu. Năm ba tuổi, gãy xương vai khiến anh bị vẹo cột sống dưới 20 độ. Bạn đã điều trị nhiều nơi nhưng không hồi phục, sau đó quyết định thực hiện các bài tập cách ly cơ bắp để cải thiện cột sống.

Theo ông Tú, người tập tạ thường nặng 100 kg và được chia thành sáu nhóm cơ, bao gồm đùi trước, sau đùi, đùi, đùi đầu, hông và lưng. Trong các bài tập cô lập cơ bắp, huấn luyện viên tập trung vào một nhóm cơ. Bài tập này giúp giảm chấn thương và hỗ trợ những người bị thoát vị đĩa đệm, viêm khớp và đau cột sống. Kinh nghiệm của những người này trong tập luyện chấn thương là nam và nữ có phương pháp tập luyện khác nhau, và họ không nên tập ở nhà mà không có sự hướng dẫn của huấn luyện viên có trình độ.

Phòng tập Phan Hong Tu

Một người có hình ảnh cột sống trước và sau khi tập gym.

Do tập luyện chăm chỉ, hiện tại Tú có cơ bắp thể hình và cơ bụng sáu múi. Anh cao 1,7 m, nặng 85 kg và xoay 110-85-105 cm sau ba bước. Anh đã trở thành một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Các triệu chứng đau cột sống đã biến mất trước đó. Tú đã giành được một huy chương vàng trong Giải thưởng Thể hình cho Học sinh Mở của Thành phố Hồ Chí Minh 2016 và một huy chương bạc ở hạng cân nặng 75 kg trong Giải Thể dục Thể thao Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh. .

Tu Lịch hàng tuần

Thứ hai: Đùi

Thứ ba: Vai-ngực

Thứ tư: Trở về

Thứ năm: Đùi

Thứ năm và thứ bảy: Vai-Chính Sdayday: Return

Cậu bé nói rằng để giữ sức khỏe, cậu không chỉ phải làm việc chăm chỉ mà còn phải dựa vào chế độ ăn uống. Chế độ ăn uống hàng ngày của anh ấy bao gồm bữa sáng vào buổi sáng. Bởi vì anh ấy tập thể dục rất nhiều trong ngày, anh ấy phải bổ sung sức sống, nhưng hạn chế protein. Vào ban đêm, hãy ăn gạo nếp và ngô để hạn chế việc lưu trữ chất béo và giữ cho nó no lâu. Ăn nhiều cá, thịt gà, thịt bò, rau và uống nhiều nước. Ngoài ra, bé trai cũng sử dụng bổ sung protein để cải thiện dinh dưỡng.

Là một huấn luyện viên thể hình, bạn đề nghị những người muốn giảm cân thực hành mục tiêu tập luyện cơ bắp vào buổi sáng. Nhanh lên và đào tạo vào buổi chiều. Người mới bắt đầu không nên sử dụng các vật nặng có thể gây thương tích và hiệu quả không cao. Nếu bạn muốn giảm cân, tốt nhất nên uống càng nhiều nước càng tốt. Đừng uống thuốc giảm cân không rõ ràng, thuốc lợi tiểu sẽ làm giảm chức năng thận. Ngoài ra, bạn không nên lạm dụng các chất bổ sung vì bạn sẽ bị men gan cao và mụn trứng cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP