Bí quyết 3 tháng tập luyện để có thân hình đẹp

Huấn luyện viên Quốc cho rằng nhiều người lầm tưởng nếu chăm chỉ tập gym và ăn uống chăm chỉ trong vòng 3 năm thì thân hình sẽ đẹp lên. “Thực tế, dù đã mười mấy năm tập luyện khoa học mà không có sự hướng dẫn của huấn luyện viên thì cũng khó có được thân hình cân đối, đẹp và phát triển”, huấn luyện viên này nhận xét. .

Huấn luyện viên yêu cầu học sinh đứng lên. Ảnh: Hoài Nhơn

Theo HLV Quốc, thời gian tập không quan trọng, chất lượng mỗi buổi tập mới là yếu tố quyết định. Nếu bạn dành từ 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi cho một lần tập thể dục, 3-4 lần một tuần và chăm chỉ tập luyện trong ba tháng, cơ thể của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Buổi tập nên phân bổ thời gian đồng đều cho các hoạt động chạy bộ, tập tạ và ngồi dậy …

Video: Huấn luyện viên hướng dẫn tập gym đúng

Các chuyên gia thể hình khuyên bạn nên bổ sung protein và chất xơ trái cây để hỗ trợ các nhóm cơ sau mỗi lần tập. Hạn chế ăn carbohydrate, vì điều này có thể dẫn đến tăng cân. Ngoài ra, người tập cần có lối sống lành mạnh, sinh hoạt khoa học, hạn chế uống rượu bia, hút thuốc lá… Hiện nay, rất nhiều người đến với phòng tập để có thân hình đẹp, gợi cảm. Cảm thấy tự tin. Theo HLV Quốc, để đạt được hai mục tiêu là khỏe và đẹp thì ngay từ bây giờ các bạn phải chắc. “Trong ba tháng rất ngắn, muốn đẹp thì phải trải qua một giáo án nghiêm ngặt, bao gồm cả luyện tập, chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học. Nếu bỏ qua bất cứ yếu tố nào trên đây, bạn sẽ không thành công”, đại biểu Quốc.

Hoài Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP