Cựu vệ sĩ chia sẻ về cơ bụng 6 múi

Newton từng là ông hoàng nhạc pop, Michael Jackson, người mẫu Bella Hadid và Kendall Jenner, nhà ngoại giao, vệ sĩ cho các quan chức chính phủ. Hiện tại, anh đang nghỉ hưu và điều hành công ty riêng của mình trong lĩnh vực an ninh. riêng tư. Mọi người. Hãy tập thể dục vào khoảng 5 giờ chiều và sau đó trở lại phòng tập trong một giờ nữa “, Newton nói.

Trong thời gian nghỉ giao lưu ở Covid-19, Newton chủ yếu chạy bộ để tập thể dục. Tập luyện cơ bắp tại nhà mà không cần dụng cụ. Thói quen này Đã giúp anh duy trì sức khỏe. Một cơ thể khỏe mạnh cho đến khi anh có thể trở lại phòng tập.

Simon Newton có một thân hình cường tráng, tập thể dục thường xuyên có thể giảm được 6 múi cơ bụng và lượng carbohydrate hấp thụ thấp. Ảnh: Simon Newton

Chia sẻ về dinh dưỡng, Newton tin vào cơ thể của mọi người Newton nói: “Nhưng nếu muốn giảm béo, một trong những quy tắc ngón tay cái của tôi là giảm đường và giảm carbohydrate. “Để tăng cơ, bạn cần bổ sung các chất dinh dưỡng khác và ăn đúng chế độ. Một ngày của anh ấy thường bắt đầu với trứng tráng và yến mạch. Yến mạch rất giàu carbohydrate và chất xơ, nhưng chứa lượng protein tương đương (100 gram chứa 13,5 gram protein) và nhiều hơn các loại ngũ cốc khác”. Béo hơn.

Bữa trưa và bữa tối, bạn có thể ăn thịt gà hoặc thịt bò và rau. Chủ nhật, anh ấy tha hồ ăn món kem yêu thích của mình.

Anh ấy chia sẻ: “Tôi ăn 6 cái để 8 lần, nhưng tôi vẫn khỏe mạnh. Tôi biết bất cứ ai ăn 8 đến 12 lần một ngày đều có thể có được thân hình cường tráng như mong muốn. Lời khuyên của anh ấy là nếu cơ bắp của bạn không phát triển, hãy ăn nhiều hơn. Bất kỳ chế độ ăn uống nào cũng nên đi kèm với tập thể dục tốt. Khi phòng tập mở cửa, hãy tập sáu đến bảy lần một tuần. -Bài tập bí mật của Newton là thực hiện các bài tập ngực, cánh tay, lưng, chân và vai khác nhau từ Du 2 đến ngày thứ hai của thứ sáu, sau đó thực hiện các bài tập toàn thân. Cuối tuần.

Ngoài vai trò vệ sĩ nổi tiếng, Newton còn để lại dấu ấn trên màn ảnh rộng. Anh đã xuất hiện trong bộ phim hành động “Green Zone” (2010) của đạo diễn Paul Greengrass và “Sherlock Holmes” của đạo diễn Guy Ritchie, “A Game of Shadows” (2011) và “Final Score” (2018). Quần áo (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP