4 năm tập luyện chuyên sâu trong phòng tập của chàng trai cao 1,83 m

“Hầu như khi tập luyện, tôi đều kiểm tra kết quả để xem thân hình có cân đối, cơ bắp căng rõ hay không. Hoàng Hải Đăng chia sẻ, nếu chưa hài lòng hay thiếu điều gì, tôi sẽ tập trung để nâng cao hiệu quả cho các bài tập tiếp theo. . “Cầu thủ 29 tuổi đang làm việc tự do tại Hà Nội. Ngày 15/8, anh sẽ tham gia trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp thể hình. Trận đấu đã bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19”. Deng. Mất gần một năm để tăng cân và săn chắc cơ bắp thay vì kế hoạch 6 tháng, anh đang gấp rút tập luyện và tự tin tham gia cuộc thi.

Hoàng Hải Đăng 29 tuổi, người Hà Nội Ảnh huấn luyện viên tự do: People .

do tác giả cung cấp: năm 2005, là người “cao, lưng gù, dáng đi đung đưa”, bố anh được đưa đến phòng tập khi anh chỉ cao 1m75, nặng chỉ 45. Kg Có lần, do quá sức, Đăng hơi bị rách một phần cơ ngực trái và nghỉ tập gần 2 năm, đến thời điểm này, cân nặng đã tăng 15kg, thân hình cân đối hơn, không còn cảm giác tự ti. Vẫn như trước.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Dangdang cao 1,83 m và nặng 65 kg. Trong 4 năm đại học, anh tiếp tục tập luyện, sử dụng nhiều lịch tập thể dục và kế hoạch tập luyện để xem bài tập thể dục nào phù hợp với toàn bộ phần trên cơ thể. , thấp hơn cơ thể, đẩy và kéo. Mặc dù phản đối từ gia đình, vào đầu năm 2016, ông quyết định chuyển sang một sự kết hợp đào tạo nghề và huấn luyện. Theo ông Đặng, định hướng nghề nghiệp này là rất thú vị và mang lại rất nhiều giá trị cộng đồng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của mình Anh ấy cũng có lợi thế về kiến ​​thức và hiểu biết nên anh ấy quyết định theo nghề.

Anh ấy đã nghiên cứu và đọc nhiều sách về thể hình trong và ngoài nước để giúp anh ấy nắm vững kiến ​​thức. Anh ấy cho rằng một người có ngoại hình đẹp chưa chắc đã vượt qua nhiều kiến ​​thức Để bắt chước cơ thể của anh ta. Giáo án hiệu quả với bạn nhưng không nhất thiết phải hiệu quả với người khác. Một vận động viên thể hình muốn trở thành huấn luyện viên thể hình phải học cách cảm nhận cơ thể và thích nghi với yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, anh ta phải dành thời gian tập luyện để Hãy làm cho mình trông thật đẹp. Bí quyết của anh ấy là luôn cố gắng tập luyện để ngày hôm sau nặng hơn hôm trước và tìm cách mới để cảm thấy cơ thể đang ở mức tốt nhất. Nếu tôi cảm thấy đau đúng nhóm cơ mà tôi tập Rất hay, còn một phần nữa là không thể kích hoạt đúng cơ do luyện tập không đủ. Giúp nhiều người nâng cao thể lực và tự tin hơn. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Ngoài ra, anh còn tập luyện cùng đồng đội để tăng động lực và có những người theo dõi Để giảm chấn thương. Sau khi chọn những người có kinh nghiệm tương đồng, kiến ​​thức sẽ không quá chênh lệch để hiểu và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn.

Luyện tập toàn diện Dangdang, squat hoặc deadlift và các bài tập chấn thương khác Tập thể dục có tác dụng tăng sức bền cho cơ thể, vì vậy khi tập không nên tập trung vào các nhóm cơ lệch người quá căng cơ sẽ gây mất cân bằng.

Nói chung là người ngồi xổm với mức tạ 200kg. Đẩy ngực từ 150kg lên 160kg luôn ưu tiên tập tạ để phát triển cơ bắp nhanh chóng, người mới bắt đầu tập nên thử các phương pháp khác nhau và thực hiện nhiều bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán trong thời gian dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng Chiếm phần lớn. Anh ấy áp dụng một thực đơn mới và một cách ăn uống mới và tuân theo một chế độ ăn kiêng vừa phải Tập quen dần và thành quen trong vòng một tháng để cơ thể thích nghi với thói quen ăn uống mới. Chế độ ăn uống giúp tạo cơ bắp và làm cho cơ bắp rõ ràng. Kích thước cơ vừa phải, không quá to và không có sự chênh lệch.

Anh ấy chia khẩu phần ăn thành 4-6 bữa và chỉ ăn đồ hấp, luộc, rau và đồ chiên, vì nó không có lượng calo chất béo kiểm soát được. Lên kế hoạch ăn uống để cơ thể không bị đói, không có gia vị hoặc đồ nhúng và hạn chế trái cây.

Phát hành và lập nhóm. Ảnh: Nhân vật cung cấp .

Hiện nay, thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới như bikini … cho phép nhiều người tham gia hơn. Giải vô địch Post Choice là vóc dáng nam giới với các điều kiện quan trọng như khoe được ngực, bụng, cơ liên sườn, vai, lưng cân đối, hài hòa theo hướng thẩm mỹ. Đăng mong rằng qua cuộc thi sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc rèn luyện thể lực. Đam mê hoặc sở thích nhất thời. Deng cho biết: “Ngoài thời gian và tiền bạc, các vận động viên cũng phải đổ rất nhiều mồ hôi để theo đuổi nghề này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP