Những người có sức mạnh như Thor

Bjornson đã nâng một vật nặng 206,5 kg

Nếu Sol là một vị thần có sức mạnh khủng khiếp trên màn hình, thì trong đời thực, Havro Julius Bjorn Ensen cũng ngưỡng mộ người khác vì vóc dáng “khủng” của mình. Bjornsen cao 2,06 m và nặng 110 kg. Theo “Tạp chí dành cho nam giới”, Bjornson giỏi vật lý từ khi còn nhỏ. Với chiều cao 2,06 m và cân nặng 110 kg, anh dễ dàng trở thành một cầu thủ bóng rổ thành công. Bjornsson kết thúc sự nghiệp thể thao của mình ở tuổi 20 với một chấn thương, và sau đó chuyển sang tập thể dục .

Bjornsson tiếp tục chiến thắng các trò chơi ở quê nhà và trở thành người mạnh nhất ở Iceland . Vào ngày 31 tháng 1 năm 2015, vận động viên 28 tuổi này đã phá vỡ kỷ lục 1000 năm bằng cách kéo dài khúc gỗ dài 10 m và nặng 650 kg trong 5 chặng. Trên sân khấu quốc tế, anh đã giành giải người đàn ông mạnh nhất châu Âu Và đã giành được năm lần trong ba người đàn ông mạnh nhất thế giới .

Bjornsson tự hào về sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, anh ta thường xuyên tải xuống các video thể hình từ hàng trăm kg. Trang cá nhân. Gần đây, anh đã cho thấy trọng lượng nâng 400 kg hai lần.

Bjornson nâng 400 kg cân nặng

Bjornson nâng 438 kg cân nặng

Bjornson cho biết anh đang chuẩn bị cho trò chơi, 3 giờ Bài tập bắt đầu lúc 6:50 sáng và tuân theo chế độ ăn 6600 calo, chia thành 9 bữa nhỏ. Hàm lượng protein “Thần sấm” cao gấp 9 lần so với khuyến cáo của nam giới.

Ngoài việc thi đấu thể chất, Bjornsson còn tham gia vào buổi chụp hình. Nhân vật ấn tượng nhất của anh là Gregor “The Mountain” Clegane trong sê-ri “Trò chơi vương quyền”. Ảnh: Afisha .

Bjornsson sẽ tiếp tục chứng kiến ​​người đàn ông mạnh nhất thế giới năm 2017 và quyết tâm giành danh hiệu người đàn ông mạnh nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP