Vận động viên cơ bắp sống với tim nhân tạo

Vận động viên thể hình chuyên nghiệp 26 tuổi người Mỹ Andrew Jones luôn mang theo một chiếc ba lô, thứ tương đương với việc đựng mạng sống của anh. Một thiết bị tim nhân tạo được lắp trong ba lô để giữ mạng sống cho chàng thanh niên cường tráng này.

Cậu bé bị bệnh tim này vẫn mơ được tập luyện. Ảnh: Sức khỏe.

Căn bệnh này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khi nặng khiến người bệnh không thể đi lại, ăn uống bình thường. Giấc mơ đòi tập thể hình của Andrew đã không còn thành hiện thực. Chàng trai trẻ mạnh mẽ thậm chí không biết số phận sẽ đưa mình đến đâu.

Thiết bị tim nhân tạo không thể tách rời với Andrew. Ảnh: DoIt.

Bác sĩ cho biết nếu không được ghép tim sớm, tính mạng của Andrew sẽ gặp nguy hiểm. Lúc đó bệnh viện chưa thay tạng. Andrew phải đồng ý sống chung với thiết bị tim nhân tạo. Dù đi bất cứ đâu, “trái tim” của Andrew Jones luôn ở bên anh, bất kể khi nào và ở đâu.

Hai năm sau khi đeo trái tim nhân tạo, sức khỏe của Andrew bị tổn hại. Đa dạng. Chàng trai vẫn đi tập gym và tích cực tập thể dục từ nhẹ đến nặng để tăng thể lực và sức bền. Sống trên cỗ máy, dù thức hay ngủ, cơ thể chằng chịt vết sẹo, Andrew rất biết ơn cuộc sống và sự rèn luyện vất vả của mình.

Video: Andrew dùng tim nhân tạo để huấn luyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP