Đàn ông cơ bắp dễ bị nhiễm trùng

Ảnh minh họa: Menshealth .

Theo Health Sina.com, cái giá để trở thành “người cơ bắp” không hề rẻ. Một nghiên cứu cho thấy mặc dù đàn ông cơ bắp được phụ nữ ưa thích và có nhiều bạn tình, nhưng khả năng miễn dịch của họ thấp hơn đàn ông gầy và đàn ông. Do đó, tuổi thọ của những người đàn ông cơ bắp có thể bị rút ngắn.

Ngày nay, đàn ông thường mạnh mẽ hơn phụ nữ vì họ cần phải chiến đấu và rượt đuổi. Từ góc độ tiến hóa, đàn ông cơ bắp không chỉ đại diện cho sức khỏe thể chất mà còn thể hiện rằng họ có thể nuôi dạy vợ con, bảo vệ lãnh thổ và trở thành xương sống vững chắc. Quan niệm cổ xưa này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, vì vậy phụ nữ rất dễ bị thu hút bởi những người đàn ông cơ bắp.

Một cuộc khảo sát về dữ liệu dinh dưỡng và sức khỏe của Hoa Kỳ cho thấy rằng việc duy trì cơ bắp không chỉ tốn kém mà còn là một cái giá. Sức khỏe. Cuộc khảo sát kéo dài 6 năm này với 12.000 đàn ông và phụ nữ Mỹ cho thấy rằng ngay cả khi đã điều chỉnh các mức độ khác nhau, nhu cầu calo của nam giới vẫn nhiều hơn phụ nữ 50%. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng khối lượng cơ của nam giới là chỉ số hấp thụ calo quan trọng nhất, thậm chí còn quan trọng hơn chỉ số công việc và chỉ số khối cơ thể (BMI). -Hi Chen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP