5 bài tập sức mạnh đơn giản cho nam giới tập luyện đúng cách

Thực hiện bài tập chống đẩy cơ ngực tập trung vào cơ ngực, vai và cơ lưng. Nam giới thích chống đẩy vì có tác dụng tốt cho cơ thể. Vùng bụng, mỗi lần tập 30 cái, nghỉ 30 giây giữa hai lần tập liên tiếp để giúp cơ phục hồi. Vai trò của việc tập thể dục là giảm mỡ và săn chắc cơ bụng, nếu tập thường xuyên bạn sẽ phác thảo rõ ràng các đường nét của vùng bụng.

Bài tập này tương tự như cố gắng nâng cao thân. Trên sàn, được hỗ trợ bởi một chiếc ghế. Loại bài tập này có lợi cho cơ cánh tay, sau một thời gian tập luyện, không khó để cảm thấy cơ cánh tay khỏe hơn. Trong quá trình tập, hãy đảm bảo rằng bạn thở đều và giữ cánh tay ở một góc thích hợp trong khi tập.

Mút tạ đơn là một trong những phương pháp tập luyện tốt nhất cho phần thân trên, cơ lưng và vai. tỉ lệ. Khi tập, bạn có thể linh hoạt thay đổi khoảng cách giữa các cánh tay để các cơ hoạt động mạnh hơn từ nhiều góc độ khác nhau.

Chân:

Bài tập này là một hình thức cúi người, nhưng nó có thể khiến hai người ngồi co chân lại với nhau và quay về tường. Thoạt nghe, động tác này có vẻ đơn giản nhưng nếu duy trì đúng tư thế trong một thời gian cũng sẽ tiêu hao nhiều năng lượng và rèn luyện cơ bắp chân hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP