Cậu bé 9 tuổi nhảy múa

Đức Nguyễn 9 tuổi, cao 1,2 m và nặng 22 kg. So với những người bạn cùng tuổi, Nguyễn mảnh khảnh thường xuyên bị ốm và uống thuốc mỗi ngày. Cậu bé Lạc, võ sĩ Đinh Việt Dũng, đề nghị ông dạy nó cách cải thiện sức khỏe.

– Lúc đầu, gia đình phản đối vì anh lo lắng không thể tập luyện. Master Dong có một sự nghiệp võ thuật gần 30 năm và tuyên bố rằng võ thuật là an toàn và phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi. Nhảy, đá, đá, đấm, và kéo dài sẽ kích thích xương của trẻ phát triển và tăng cân. Trẻ em học võ không chỉ có thể tăng cường sức khỏe mà còn có thể tự vệ và rèn luyện tính cách.

Master Dong đã thuyết phục gia đình tin rằng võ thuật truyền thống có sức chiến đấu và các cáo buộc rất phức tạp. Ngoài các bài tập tự do, bộ môn cũng bao gồm 18 loại vũ khí, như cọc, kiếm, quạt, kiếm và gậy. Dong nói: “Để thành thạo, học sinh cần rất nhiều thời gian và đam mê để theo đuổi.” Cuối cùng, gia đình đồng ý cho Ruan tập luyện võ thuật.

Nguyễn tập nhảy saber. Ảnh do các nhân vật cung cấp.

— Ngày 4 tháng 4 năm 2018, Nguyễn bắt đầu tiếp xúc với võ thuật truyền thống, trước hết phải tập luyện để cải thiện vóc dáng. Nguyễn cũng là sinh viên trẻ nhất đến từ Phú Thơ.

Vào đầu mỗi buổi tập, Nguyễn sẽ làm nóng cơ thể và thư giãn cơ bắp thông qua các bài tập nhẹ nhàng (như chạy bộ, đẩy và vẫy tay). . Hoặc nhảy trên 40 viên gạch liên tiếp. Trẻ em cần học cách duy trì sự cân bằng và duy trì sự linh hoạt trong rất nhiều bài tập để kéo căng cơ bắp. Đây là bí quyết để hạn chế đá cao hoặc chấn thương. Cường độ luyện tập cao khiến cậu bé bị thương ở tay, chân, mất sức và thậm chí bị bong gân ……… Những bài học và kinh nghiệm về võ thuật đã được võ sĩ Dong sử dụng từ khi 13 tuổi để rút ngắn. Em dạy anh Nguyễn. Tôi thực hành ba đến bốn giờ sau giờ học. Sau hơn một tháng luyện tập thể lực, Ruan bắt đầu học võ thuật cơ bản đầu tiên. Sau đó, tôi đã quen với việc sử dụng vũ khí: cách cầm gậy đẹp, cách cắt dao để tránh ngã, cách nhảy côn nhị khúc để tránh đánh người …

Hiện tại, Master Ruan Qing có 5 loại vũ khí, bao gồm cả kiếm , Kiếm, côn nhị khúc, gậy và quạt. Vào tháng 7 năm 2018, cậu bé lần đầu tiên bước vào đấu trường. Cuộc thi võ thuật truyền thống đã mở rộng và giành được huy chương vàng và hai huy chương bạc. Đây là cuộc thi do trung tâm võ thuật trẻ tài năng tổ chức, với hơn 1.000 học sinh trong và ngoài nước tham gia.

Tập nhảy với võ sĩ Đinh Việt Dũng. Nhân vật

Ảnh của Đức Nguyễn cũng say mê thể thao: “Thần tượng của tôi là ông Hà Đức Chinh”. Anh ấy chơi bóng đá hai lần một tuần, đó là một cách để cải thiện sức khỏe và luyện tập võ thuật hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP