Sau hai năm tập thể hình, chàng béo đã thay đổi

Tháng 8 năm sau, Quyên sẽ tham gia Giải vô địch thể hình toàn quốc. Anh dành toàn bộ thời gian cho phòng tập, kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống nhằm siết cơ để có được cơ bắp tốt nhất. Quyên, khi đó 18 tuổi, chỉ cao 1,68 m, nặng 108 kg, rất ngại ra ngoài gặp gỡ mọi người.

Muốn giảm cân, lúc đầu anh tự tìm hiểu các phương pháp tập thể dục cơ bản sau đó đến phòng tập, phương pháp tập luyện không đúng và không đạt được mục tiêu giảm cân. – Để đạt được mục tiêu của mình, anh ta phải tập luyện trong một tuần. Quyền phân chia tập luyện thành các nhóm cơ đối xứng là: chiều “, chiều quay lại một ngày và tăng dần cường độ tập. Vấn đề lớn nhất của cậu bé là cơ thể quá to, không thể chống đỡ nổi.

Lúc đầu cậu bé nặng hẳn một bên. Anh chỉ nặng 12 kg, vòng bụng 104 cm khiến anh khó đứng lên ngồi xuống khi ngồi xổm, đôi khi hụt hơi và chóng mặt, khi gặp những bài khó, thói quen tập luyện trước đây của anh cũng khiến anh nản lòng .— – Sau đó, huấn luyện viên và đồng nghiệp yêu cầu anh nâng cao tay nghề, một tháng sau anh nâng tạ 30 kg và ngồi xổm xuống để trở nên nhanh nhẹn hơn. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Điểm mạnh của Quý nằm ở phần trên cơ thể, đặc biệt là Đó là ngực nở nang, còn đùi chưa chắc thì anh phải ưu tiên tập 4 buổi / tuần, muốn tập đùi thì phải giữ vững lưng, eo, vai và tập đúng phương pháp để tránh chấn thương.

Quyên cho rằng những người mới tập dễ mắc phải một số lỗi cơ bản, ví dụ như dùng chân để đỡ người thì khi ngồi xổm rất dễ bị tăng cân, khi ngồi xổm nên dùng chân làm điểm tựa, tập cơ ngực và đẩy tay phải về góc chính xác. , Không nên đặt thanh tạ ngang với đai xanh mà nên ngang với ngực để tránh việc giảm cân sẽ gây phản tác dụng khi tập luyện. Nên tránh thực hiện cùng lúc hai set putter hoặc pull cơ giống nhau.

“Ví dụ Buổi sáng tập ngực thì buổi chiều “l” quá, thay vào đó bạn nên tập thêm set putters và tập cơ, Quyên cho biết: “Tập cho cơ thoải mái, không nặng nề. “Chương trình tập luyện mới.

Quyên cho rằng đã là tạng người dễ bị tích mỡ và tăng cân nên chế độ ăn uống hàng ngày cũng phải khắt khe hơn.

Trong thời gian thi đấu, anh không sử dụng thực phẩm bổ sung, chủ yếu Ăn ức gà và lòng trắng trứng để tăng cường cơ bắp. Thường thì anh ấy sẽ ăn nhiều thịt gà, trứng, thịt bò và hải sản, đặc biệt hải sản có thể cung cấp nhiều dinh dưỡng hơn. Canxi và protein cũng nhiều hơn các món khác mà anh ấy chọn.

Ngoài ra, Người tập thể hình thường chia nhỏ bữa ăn và giảm bớt gia vị, nếu cơ bắp thì ăn nhiều, ăn ít, ăn ít thì tùy thuộc vào lượng calo hàng ngày.

Hai năm theo nghề Quyên đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình Anh cho biết không có quy tắc nào cho cái đẹp trong thể hình, quan trọng là phải xác định từng bước theo mức tạ của cuộc thi để giành được huy chương cao nhất. -Bạn tham gia tập thể hình ở vùng siết cơ Cuộc thi g được tổ chức tại Hải Phòng vào đầu tháng 8. Bức ảnh do nhân vật cung cấp-với giọng nói trầm ấm Quyên kể về gia đình và người thân-người cuối cùng khi biết cậu bé đã bỏ học để theo đuổi đam mê của mình. Cả gia đình đều phản đối .- “Tôi Tôi không muốn đến lớp, nhưng tôi muốn đi tập thể dục, vì vậy tôi quyết định chọn sở thích của mình khi bạn bè của tôi đang bận rộn với kế hoạch cuối năm. Quyên nói: – Để thuyết phục gia đình, Quyên đã mang về tấm huy chương đầu tiên về cho gia đình, mong gia đình tin tưởng và hứa sẽ có trách nhiệm với tương lai, mình cũng rất tiếc vì mình đến muộn hơn mọi người. “Thà muộn còn không muộn.” . Tôi tràn đầy đam mê, chỉ cần tôi thực hành đúng và nắm bắt cơ hội thì ai cũng có “quyền được chia sẻ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP