Chàng trai gầy trở thành nhà vô địch thể hình

Đoạt vị trí quán quân Musclemania Universe năm 2014 và 2014, đồng thời giành vị trí quán quân tại giải vô địch thế giới Musclemania 2012, không ai nghĩ Hwang Chul Soon lại là một người rất gầy.

Hwang Chul cách đây không lâu (trái), bây giờ. Ảnh: Instagram .

Chul Soon, 20 tuổi, chỉ nặng 57 kg và cao 1,75 mét. “Tôi đã bị đối xử tệ bạc,” anh nói với Barcroft. Sau 12 năm tập luyện chăm chỉ và ăn kiêng nghiêm ngặt, cô gái 33 tuổi Chul Soon nặng 43 kg và có được sự kết hợp hoàn hảo giữa 8 múi cơ. Tài khoản Instagram của anh thu hút 345.000 lượt theo dõi. Nhà vô địch nói vui: “Bây giờ tôi đã trở nên vạm vỡ hơn và mọi người tôn trọng tôi hơn. Họ gọi tôi là ‘Asian Pride’ hoặc ‘Asian Arnold’.” Ước mơ của Huang Zheshun-Zheshun cho biết, bí quyết thay đổi là mọi Bụng của thiên thần đã bị uốn cong 3000 lần. Ngoài ra, anh chi 509 đô la Mỹ (khoảng 11 triệu đồng) cho tiền ăn mỗi tháng. Thực đơn của Chul Soon rất giàu protein, bao gồm chuối, gạo lứt, protein lắc và thực phẩm bổ sung. Ăn 0,5 kg thức ăn sau mỗi 3 giờ.

Chul Soon tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt giàu protein. Hình ảnh: Instagram .

Chul Soon tuyên bố không sử dụng steroid vì steroid bị cấm hoàn toàn ở Hàn Quốc và “không thể cung cấp sự cân bằng, đặc biệt là đối với những người vốn đã rất yếu.” Người đàn ông gợi ý: “Tôi nghĩ nếu bạn tập luyện lâu dài sẽ có kết quả tốt hơn. Tôi đã mất 12 năm để trở lại như bây giờ. Bạn nên tập luyện từng chút một và cuối cùng sẽ thấy những thay đổi. “. Tôi vẫn muốn “.

Video Hwang Chul chuẩn bị tham gia Triển lãm Thế giới Cơ bắp 2016

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP