Cựu vệ sĩ chia sẻ kinh nghiệm sở hữu cơ bụng 6 múi

Newton từng là ông hoàng nhạc pop, Michael Jackson, người mẫu Bella Hadid và Kendall Jenner, nhà ngoại giao và vệ sĩ cho các quan chức chính phủ. Hiện tại, anh đang nghỉ hưu và điều hành công ty riêng của mình trong lĩnh vực an ninh. riêng tư. Mọi người. Hãy tập luyện vào khoảng 5 giờ chiều và sau đó quay lại phòng tập trong một giờ nữa “, Newton nói. Trong thời gian nghỉ giao lưu do Covid-19 gây ra, Newton chủ yếu chạy và tập thể dục. Tập thể dục tại nhà mà không cần dụng cụ Cơ bắp. Thói quen này giúp anh ấy giữ được cơ thể khỏe mạnh. Một cơ thể khỏe mạnh cho đến khi anh ấy có thể trở lại phòng tập.

Simon Newton có một cơ thể cường tráng, tập thể dục thường xuyên có thể giảm được 6 múi cơ bụng và lượng carbohydrate Chụp ảnh khối lượng thấp: Simon Newton chia sẻ dinh dưỡng, Newton tin tưởng vào cơ thể của mọi người Newton cho biết: “Tuy nhiên, nếu muốn giảm béo, một trong những quy tắc ngón tay cái của tôi là giảm đường và giảm carbohydrate. “Để tăng cơ, bạn cần bổ sung các chất dinh dưỡng khác và ăn đúng chế độ. Một ngày của anh ấy thường bắt đầu với trứng tráng và yến mạch. Yến mạch rất giàu carbohydrate và chất xơ, nhưng chứa cùng một loại protein (100 gram chứa 13,5 gram protein) và hơn thế nữa” Nhiều chất béo hơn. Ngũ cốc – cho bữa trưa và bữa tối, bạn có thể ăn thịt gà hoặc thịt bò và rau. Chủ nhật, anh cho phép bản thân thư giãn với món kem yêu thích.

Anh chia sẻ: “Tôi ăn 6 bữa / ngày Đến 8 lần, nhưng tôi vẫn khỏe mạnh. Tôi biết bất cứ ai ăn 8 đến 12 lần một ngày đều có thể có được thân hình cường tráng như mong muốn. Lời khuyên của cô là nếu cơ bắp của bạn không phát triển, hãy ăn nhiều hơn. Bất kỳ chế độ ăn uống nào cũng nên đi kèm với tập thể dục tốt. Khi phòng tập thể dục mở cửa, sáu đến bảy lần một tuần. Từ thứ 2 đến thứ 6, tập các bài tập toàn thân vào cuối tuần.

Là một vệ sĩ nổi tiếng, Newton cũng để lại dấu ấn của mình trên màn ảnh rộng. Anh đã xuất hiện trong bộ phim hành động “Green Zone” (2010) của đạo diễn Paul Greengrass và “Sherlock Holmes” của đạo diễn Guy Ritchie, “A Game of Shadows” (2011) và “Final Score” (2018). Quần áo (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP