4 năm tập luyện chuyên sâu trong phòng tập của chàng trai cao 1,83 m

“Hầu như mỗi lần tập thể dục, tôi đều kiểm tra kết quả để xem thân hình có cân đối không và cơ bắp có căng rõ không. Nếu chưa hài lòng hay thiếu điều gì, tôi sẽ chú ý cải thiện bản thân”, Huang Haidang chia sẻ.

Điều này Nam thanh niên 29 tuổi làm nghề tự do tại Hà Nội cho biết, ngày 15/8 sẽ tham gia trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp thể hình của mình, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sự kiện đang diễn ra tại Dangdanghua. Mất gần một năm để tăng cân và săn chắc cơ thay vì khoảng sáu tháng như kế hoạch, anh đang phải tập luyện khẩn cấp và tự tin tham gia cuộc thi.

Hoàng Hải Đăng 29 tuổi, người Hà Nội ảnh tên huấn luyện viên miễn phí: vai trò .—— Tác giả cung cấp: năm 2005, là người “cao, lưng gù, dáng đi đung đưa”, lúc đó bố anh được đưa vào phòng tập, ông cao 1,75 m, nặng chỉ 45 Có lần, do dùng sức quá mạnh, Đăng hơi bị rách một phần cơ ngực trái và nghỉ tập gần 2 năm, đến nay cân nặng tăng 15kg, thân hình cân đối hơn, không còn tự ti. Tăng lên.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Dangdang cao 1,83 m và nặng 65 kg. Trong bốn năm đại học, anh tiếp tục tập luyện, sử dụng nhiều lịch tập thể dục và kế hoạch khóa học để xem bài tập thể dục nào phù hợp với toàn bộ phần trên cơ thể., Hạ thể, đẩy kéo Đầu năm 2016, bất chấp sự phản đối của gia đình, anh quyết định chuyển sang đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, theo Đăng, hướng nghề nghiệp này rất thú vị và mang lại nhiều giá trị cộng đồng, ngoài ra anh còn có ngoại hình Chính vì sự vượt trội về kiến ​​thức và hiểu biết nên anh quyết định theo nghề. – Anh đã tìm hiểu và đọc rất nhiều sách về thể hình trong và ngoài nước để có kiến ​​thức, anh cho rằng một người có ngoại hình đẹp thì khó ai có thể bắt chước với kiến ​​thức sâu rộng. Hình thể. Giáo án hiệu quả với bạn nhưng không nhất thiết với người khác. Một vận động viên thể hình muốn trở thành huấn luyện viên thể hình phải học cách cảm nhận cơ thể và thích ứng với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, anh cũng dành thời gian tập luyện để ngoại hình Có vẻ ổn. Bí quyết của anh ấy là luôn cố gắng tập vào ngày hôm sau nặng hơn ngày hôm trước và tìm cách mới để cảm thấy ở mức tốt nhất. Sẽ ổn nếu tôi tập đúng nhóm cơ mà mình đã tập. Phần khác do luyện tập không tốt nên không thể kích hoạt các cơ chính xác Giúp nhiều người nâng cao thể lực và tự tin hơn Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Ngoài ra, anh còn tập luyện cùng đồng đội để kích thích động lực và sở hữu Người theo dõi để giảm chấn thương. Sau khi chọn được những người có kinh nghiệm tương đồng thì kiến ​​thức sẽ không chênh lệch nhiều, đồng thời hiểu và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn.

Theo Đăng, chấn thương như squat hay deadlift thì tập luyện toàn diện Tập thể dục có thể làm tăng sức bền của cơ thể, do đó khi tập không nên tập trung quá nhiều vào các nhóm cơ làm lệch cơ thể, căng cơ sẽ gây mất cân bằng.

Thông thường, anh ta squat với mức tạ 200 kg , Đẩy ngực từ 150 kg lên 160 kg. Anh luôn ưu tiên tập tạ Để phát triển cơ bắp một cách nhanh chóng. Người mới bắt đầu nên thử các phương pháp khác nhau và thực hiện các bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán trong thời gian dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng chiếm đa số. Anh áp dụng thực đơn mới và chế độ ăn mới, thực hiện theo thói quen ăn kiêng và làm quen trong vòng một tháng để cơ thể thích nghi với chế độ ăn mới. Chế độ ăn uống giúp tạo cơ bắp và làm cho cơ bắp rõ ràng. Kích thước cơ vừa phải, không quá to và không có sự chênh lệch.

Anh ấy chia khẩu phần ăn thành 4-6 bữa và chỉ ăn đồ hấp, luộc, rau và đồ chiên, vì nó không có lượng calo chất béo kiểm soát được. Công bố kế hoạch bữa ăn để cơ thể không bị đói, không sử dụng gia vị hoặc đồ chấm, hạn chế trái cây.

Phát hành và liên kết. Ảnh: Cung cấp nhân vật.

Hiện nay thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới Bikini … khiến nhiều người tham gia hơn. Giải vô địch Post Choice là hình thể nam giới với các tiêu chuẩn quan trọng như khoe ngực, bụng, cơ liên sườn, vai, lưng hướng đến tính thẩm mỹ, cân đối và hài hòa. Được công bố tôi mong rằng qua cuộc thi mong muốn sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc rèn luyện thể lực.

“Tôi hy vọng mọi người sẽ coi đó là công việc chứ không chỉ là công việc. Đam mê hay sở thích nhất thời. Deng nói:” Ngoài thời gian và tiền bạc, các vận động viên cũng phải đổ rất nhiều mồ hôi để theo đuổi sự nghiệp này. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP