Người chơi phải nghỉ bao lâu sau mỗi trận đấu?

Sau trận đấu với Syria vào ngày 27/8, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã nghỉ một ngày và sau đó vào bán kết châu Á 2018 với Hàn Quốc vào chiều ngày 29/8. Sự gián đoạn này được coi là quá ngắn. Theo các bài viết phục hồi bóng đá của Đại học Lille phía Bắc và Câu lạc bộ bóng đá thành phố Lille (Pháp), các cầu thủ nên nghỉ ngơi ít nhất 72 giờ sau mỗi trận đấu. – Các cầu thủ Việt Nam đang chuẩn bị vào bán kết châu Á 2018 với Hàn Quốc. Nhiếp ảnh: Duke Dong. Thực tế, bóng đá cần nhiều thứ về thể chất và tinh thần. Trong trò chơi, người chơi phải liên tục thay đổi hướng và tốc độ của trò chơi, chuẩn bị tăng tốc nếu cần thiết, nhảy lên không trung để tranh bóng và rê bóng, rê bóng, chuyền bóng. Họ phải suy nghĩ và tìm cách phối hợp và ghi điểm.

Các tác giả của Đại học Lille Nord và Câu lạc bộ bóng đá Metropolitan Metropolitan tuyên bố rằng sau mỗi trận đấu, các cầu thủ sẽ bị mất nước, glycogen, kiệt sức cơ bắp. Thiệt hại, kiệt sức về tinh thần. Tình trạng này có thể kéo dài đến ba ngày. Một số yếu tố (như tính linh hoạt của đầu gối) mất hơn 72 giờ để trở lại bình thường, chưa kể các cơ bắp đau đớn nhất khoảng 24 đến 48 giờ sau trận đấu … Trong ngày nghỉ, các đội Việt Nam và Hàn Quốc đã cố gắng hồi phục 100% Thể lực. Tuy nhiên, theo FourFourTwo, có một số cách giúp họ tăng tốc độ phục hồi:

– Ăn uống tốt trong vòng 30 phút sau trận đấu, vì đây là thời điểm tốt nhất để bổ sung năng lượng cơ bắp. Người chơi có thể uống sữa sô cô la để bổ sung protein và carbohydrate. Trong hai giờ tiếp theo, hãy ăn nhiều rau xanh và thực phẩm giàu carbohydrate và protein. Thêm các loại gia vị như gừng vào thức ăn có thể thúc đẩy quá trình phục hồi.-Thêm nước và chất điện giải .– Tắm nước đá có thể tạm thời giảm đau .– Ít nhất 8 giờ để ngủ và tránh uống rượu, cafein Xem TV với đồng hồ của bạn ít nhất một giờ trước khi đi ngủ.

– Ngày hôm sau cuộc thi, vận động viên phải đi xe đạp hoặc bơi để tập thể dục trong vòng 30 phút, sau đó kéo để thư giãn trong khoảng 30 giây. Con lăn bọt có thể được sử dụng để xoa bóp các khu vực đau đớn.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP