Cậu bé ăn ức gà đi đến phòng tập thể dục để tăng 100 kg

Thành Long đến phòng tập vào năm 15 tuổi vì thân hình mảnh khảnh và yếu đuối. Ban đầu, các bạn trẻ ở Sài Gòn chỉ muốn luyện tập thay đổi, cải thiện sức khỏe, đam mê và trở thành vận động viên thể hình.

Thanh Long đến phòng tập thể dục năm 15 tuổi vì dáng người. Gầy gò và ốm yếu Trước hết, chàng thiếu niên đến từ Sài Gòn chỉ muốn tập luyện thay đổi, cải thiện sức khỏe, đam mê và trở thành vận động viên thể hình.

Cậu bé Thanh Long chỉ nặng 48 kg và cao 1,58 m. Sau gần 10 năm tập luyện, cân nặng của chàng trai 25 tuổi tăng lên 100 kg và chiều cao của anh tăng lên 1,75 m

Tuổi thơ của Thanh Long chỉ còn 48 kg và cao 1,58 m. Sau gần 10 năm tập luyện, cân nặng của chàng trai 25 tuổi đã tăng lên 100 kg và chiều cao của anh tăng lên 1,75 m.

Bí quyết của Thanh Long với dáng người tốt là rèn luyện cơ thể và ăn uống lành mạnh. Cậu bé thực hành 6 bài học mỗi tuần, chia thực hành của mình thành nhiều bài học để thư giãn trong khi nghỉ ngơi hoặc bơi lội.

Bí quyết để có được thân hình đẹp từ Thành Long là tập luyện đúng cách và ăn thực phẩm lành mạnh. Cậu bé thực hiện 6 bài học mỗi tuần, chia thành nhiều bài học, nghỉ ngơi vào Chủ nhật hoặc thư giãn bằng cách bơi lội.

– Jackie chủ yếu ăn ức gà. Anh nấu ức gà với rau nấu chín. Anh ăn 6 bữa một ngày, trong đó có 3 bữa chính và 3 bữa phụ.

– Thành Long là ức gà chính. Anh nấu ức gà với rau nấu chín. Mỗi ngày, anh ăn 6 bữa, trong đó có 3 bữa chính và 3 bữa phụ.

Sau 10 năm tập luyện, cơ bắp của Thành Long đã phát triển và hấp thụ 6 cơ bụng và cơ bụng.

Sau 10 năm luyện tập, Thành Long có thân hình vạm vỡ, hấp thụ 6 gói abs và abs.

Thành Long đã tham gia nhiều cuộc thi và đạt được nhiều thành tích, như huy chương bạc Giải vô địch thể hình Thành phố Hồ Chí Minh 2015, huy chương của Đại hội thành phố Hồ Chí Minh 2008 2018 .

Thanh Long đã tham gia nhiều cuộc thi và đạt được nhiều thành tích, Ví dụ: huy chương bạc của Giải vô địch thể hình thành phố Hồ Chí Minh năm 2015 và huy chương vàng của Đại hội thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 .– Ya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP