Sau hai năm tập thể hình, chàng béo đã thay đổi

Tháng 8 năm sau, Quyên sẽ tham gia Giải vô địch thể hình toàn quốc. Anh dành toàn bộ thời gian cho phòng tập, kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống nhằm siết cơ để có được cơ bắp tốt nhất. Quyên, khi đó 18 tuổi, chỉ cao 1,68 m, nặng 108 kg, rất ngại ra ngoài gặp gỡ mọi người.

Muốn giảm cân, lúc đầu anh tự tìm hiểu các phương pháp tập thể dục cơ bản sau đó đến phòng tập gym, phương pháp tập luyện không đúng và không đạt được mục tiêu giảm cân. – Để đạt được mục tiêu của mình, anh ta phải tập luyện trong một tuần. Quyền phân chia tập luyện thành các nhóm cơ đối xứng là: chiều “, chiều quay lại một ngày rồi tăng dần cường độ tập. Vấn đề lớn nhất của cậu bé là cơ thể quá to, không thể chống đỡ nổi.

Lúc đầu cậu bé nặng hẳn một bên. Chỉ nặng 12 kg thì quả là khó khăn với vòng bụng 104 cm khiến anh khó đứng lên ngồi xuống khi ngồi xổm, đôi khi hụt hơi và chóng mặt, khi gặp những bài khó, thói quen tập luyện trước đây của anh cũng khiến anh nản lòng .— – Sau đó, huấn luyện viên và đồng nghiệp yêu cầu anh nâng cao tay nghề, một tháng sau anh nâng tạ 30kg và ngồi xổm xuống để nhanh nhẹn hơn. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Điểm mạnh của Quý nằm ở phần trên cơ thể, đặc biệt là Đó là ngực nở nang, còn đùi chưa chắc thì anh phải ưu tiên tập 4 buổi / tuần, anh cho biết muốn tập đùi thì phải đỡ lưng, eo, vai đúng cách để tránh chấn thương. Ngồi xổm dễ tăng cân Khi ngồi xổm nên dùng chân làm điểm tựa Bài tập tạ ngực, đẩy tay phải sang một góc phù hợp, không đặt đai xanh nằm ngang trên thanh tạ mà phải ngang với ngực để tránh bị sụt cân Bài tập này không Duy trì sản xuất. Một quy trình thường ngày, tránh sử dụng hai bộ gậy gạt hoặc kéo cơ cùng một lúc.

“Ví dụ như khi tập ngực vào buổi sáng,” sẽ có quá nhiều sau buổi trưa. Quyên nói: “Hãy tạo sự thoải mái cho cơ Đừng nặng nề. “Hơn nữa, Quyên khuyên bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn và ăn một chút đồ ăn trong ngày. Trước khi tập thêm một bài tập mới, bạn ấy thích thực hiện một kế hoạch tâm lý thoải mái, tự nhận mình thuộc tạng người dễ bị tích mỡ và tăng cân mỗi ngày. Chế độ ăn uống cần nghiêm ngặt hơn.

Trong suốt mùa thi đấu, anh ấy không sử dụng thực phẩm bổ sung, anh ấy chủ yếu ăn ức gà và lòng trắng trứng để tăng cường cơ bắp, thường anh ấy sẽ ăn nhiều thịt gà, trứng, thịt bò và hải sản, đặc biệt là hải sản Là món ăn cung cấp nhiều canxi và protein hơn các món khác mà anh chọn, người tập thể hình thường chia 3 bữa với ít gia vị, nếu tăng cơ thì ăn nhiều, ăn ít, ăn ít tùy theo lượng calo mỗi ngày.

Trong hai năm thi đấu chuyên nghiệp của mình, Quinn đã giành được nhiều huy chương và không ngừng nỗ lực để cải thiện vẻ đẹp của mình, anh ấy nói rằng không có quy tắc nào cho vẻ đẹp trong thể hình, điều quan trọng là phải giành được huy chương cao nhất trong cuộc thi hạng nặng. – Chàng trai đang siết cơ để tham gia một cuộc thi thể hình tại Hải Phòng vào đầu tháng 8. Bức ảnh do nhân vật cung cấp-với giọng trầm Quyên kể về gia đình và người thân-người cuối cùng biết cậu bé đã bỏ học để theo đuổi đam mê bị gia đình phản đối.

“Tôi không muốn đến lớp, nhưng tôi muốn đi tập thể dục. Tôi quyết định chọn sở thích của mình khi bạn bè tôi đang bận rộn với kế hoạch cuối năm. “Quin nói. — Để thuyết phục gia đình, Quinn đã mang về chiếc huy chương đầu tiên, mong gia đình tin tưởng và hứa sẽ chịu trách nhiệm cho tương lai. Tôi cũng tiếc vì mình đã đến muộn hơn mọi người. Còn hơn không, mình có đầy đủ đam mê, chỉ cần mình thực hành đúng và nắm bắt cơ hội thì ai cũng có “quyền được chia sẻ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP