5 bài tập sức mạnh đơn giản cho nam giới tập luyện đúng cách

Thực hiện bài tập chống đẩy cơ ngực tập trung vào cơ ngực, vai và cơ lưng. Nam giới thích chống đẩy vì có tác dụng điều hòa, tăng cường thể lực.

6 bài tập cơ bụng-bài tập tác động tổng thể lên cơ bụng, mỗi bài tập 30 lần, nghỉ 30 giây, phục hồi cơ giữa 2 lần tập liên tiếp. Vai trò của việc tập thể dục là giảm mỡ và làm săn chắc cơ bụng, nếu bạn tập thường xuyên thì nên làm nổi rõ đường nét của cơ bụng.

Bài tập này tương tự như cố gắng nâng cao thân. Nâng giá đỡ của ghế khỏi mặt đất. Loại bài tập này có lợi cho cơ cánh tay, sau một thời gian tập luyện, không khó để cảm thấy cơ cánh tay khỏe hơn. Trong quá trình tập, hãy đảm bảo rằng bạn thở đều và giữ cánh tay ở một góc thích hợp trong khi tập.

Hút xà đơn là một trong những bài tập tốt nhất cho phần thân trên, cơ lưng và vai. tỉ lệ. Khi thực hiện động tác này, bạn có thể linh hoạt thay đổi khoảng cách giữa các cánh tay để các cơ hoạt động mạnh hơn từ nhiều góc độ khác nhau.

Chân:

Động tác này là hình thức ngồi xổm, nhưng sẽ tạo thành tư thế chân ở hai tư thế và quay về tường. Thoạt nghe, động tác này có vẻ rất đơn giản nhưng nếu bạn duy trì đúng tư thế trong một thời gian cũng sẽ tiêu hao nhiều năng lượng và rèn luyện cơ bắp chân hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP