Thực hiện bài tập kéo để tăng cường chức năng cơ thể

Sáng ngày 12 tháng 3, đội tuyển U23 Việt Nam đã được đào tạo cho Vòng loại dưới 23 tuổi châu Á 2020. Để cải thiện thể lực của phần thân trên, các cầu thủ đã thực hiện các bài tập bắn súng liên tục. Được đào tạo về các công trình vệ sinh ở Lê Văn Xuân năm 1999. Nhiếp ảnh: Đinh Tung

Bài tập hai dòng này được gọi là rèn luyện sức mạnh hoặc rèn luyện sức đề kháng. Dưới áp lực của ngoại lực, rèn luyện cơ bắp cải thiện chức năng thể chất, từ đó tăng sức mạnh thể chất-thể lực.

“Rèn luyện sức mạnh” dựa trên nguyên tắc cơ bắp phải di chuyển để vượt qua lực ngược lại, dẫn đến co cơ. Tập thể dục thường xuyên của cơ này làm cho cơ mạnh hơn và dày hơn, giúp định hình cơ thể.

Tập luyện sức mạnh được thực hiện bằng nhiều điện trở khác nhau bao gồm cả trọng lượng. , Quả tạ, chuông ấm, máy tập thể dục.

Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, một vận động viên bóng rổ Hà Nội và là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp từ Câu lạc bộ Buffalo tại Hà Nội, cho biết loại dây thừng thể thao hoặc thể thao Lê đôi là một chất đàn hồi mạnh mẽ có thể phát triển và duy trì sức mạnh cơ bắp. Một số bộ phận của cơ thể. Liên quan đến trọng lượng thông thường, dây thun có thể được sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau, độ linh hoạt mạnh hơn và không bị ảnh hưởng bởi lực kéo cố định như quả tạ.

Khi tập luyện với dây thừng đôi, vận động viên phải luôn chống lại lực kéo của dây. Nếu bạn đào tạo hai người, lực kéo sẽ linh hoạt hơn. Khi các vận động viên phải tập thể dục với những nỗ lực không thể đoán trước, loại hình đào tạo này rất phù hợp để chiến đấu với các môn thể thao.

Các vận động viên U23 tập luyện các ban nhạc căng thẳng vào sáng 12/3. Nhiếp ảnh: Đồng Đinh

(Đinh Tùng)

Đồng Đông cho biết, không chỉ trong các trận bóng đá, mà còn trong nhiều hoạt động thể thao khác, các vận động viên cũng có thể tập luyện bằng dây thừng đôi, vì làm như vậy có tác dụng rõ ràng . Cụ thể hơn, tập luyện với dây cao su mạnh sẽ tăng khối lượng cơ bắp. Bạn càng có nhiều cơ bắp, sự trao đổi chất nghỉ ngơi càng cao. Cơ bắp cần nhiều năng lượng hơn để duy trì và tập luyện nhiều chức năng hơn, điều này sẽ giúp cơ thể hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó có thể làm chậm mất cơ bắp bằng cách tăng mật độ và sức mạnh cơ bắp.

Tập luyện sức mạnh cũng có thể làm tăng khả năng oxy hóa chất béo của cơ bắp, giúp giảm mỡ. Ngoài ra, nó có thể phát triển các nhóm cơ cân bằng (chất ổn định) và các nhóm cơ đối kháng (chất đối kháng), do đó tránh được chấn thương.

“Loại bài tập này rất hiệu quả đối với người bình thường. Có thể tập thể dục thường xuyên và ít vận động.” Tuấn .

Các vận động viên thực hiện bài tập kéo dây đôi. Video: Đình Tùng

Ngoài sức khỏe tốt, những người có vấn đề về sức khỏe (như bệnh tim, viêm khớp …) cũng rất thích hợp để tập luyện trên các dải kháng thuốc.

Thủy Quỳnh-Đinh Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP