Giải vô địch thể hình chay Boy

Vào tháng 11 năm 2018, Len Chui Hin-chun-chun, 22 tuổi, đã giành chiến thắng ở hạng mục thể hình nam tại Thế vận hội Olympia do Hiệp hội Thể hình Tự nhiên tổ chức. Thành công này đã chứng minh rằng Cui hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với các vận động viên chuyên nghiệp khác.

Tuy nhiên, con đường thành công không dễ dàng.

Cui Xianchun mạnh mẽ. Ảnh: Chen Xiaomei.

Khi anh bắt đầu tập luyện từ năm 16 tuổi, anh đã chọn thức ăn cho động vật như nhiều loài động vật khác. Mỗi ngày, Chui ăn 40 lòng trắng trứng và uống một ly sữa. Chỉ trong 6 tháng, anh không chỉ tăng 10 kg mà còn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

Trong một cuộc phỏng vấn với South China Morning Post, ông nói: “Tôi bị viêm da, mụn nước và dị ứng. Mũi. Ngoài ra, lượng chất béo trong cơ thể tôi đã tăng vọt.”

— Trong một truyền thống Với lời khuyên của bác sĩ, Cui bắt đầu giảm lượng thức ăn và tăng tiêu thụ đậu nành. Kết quả là cơ bắp của anh giảm xuống và Cui vẫn cảm thấy khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Sau 3 năm nhịn ăn, bệnh chàm và dị ứng hoàn toàn biến mất. Chỉ mất 6 giờ để phục hồi sau khi tập thể dục cường độ cao.

Hôm nay, tôi đã ăn nhiều loại ngũ cốc nguyên hạt, các loại hạt và hạt để cung cấp dinh dưỡng để xây dựng cơ bắp và duy trì phong cách như trước đây. Tại phòng tập thể dục. Nhiếp ảnh: Chen Xiaomei. Tôi nhận ra những lợi ích tuyệt vời của việc ăn chay đối với tôi và môi trường. Tôi có cảm tình hơn với động vật. Anh cũng nhận ra cách sống với quyết tâm trên con đường thể hình để vượt qua khó khăn.

“Xem Zhang Jiahui vô song đã truyền cảm hứng cho tôi,” Cui nói. — “Bây giờ, tôi không chỉ phải bình tĩnh như anh ấy, mà còn cho mọi người thấy rằng ăn kiêng không làm cho bạn yếu đi hoặc không hấp dẫn.” — Đừng tập trung vào kích thước cơ bắp, vì vậy tôi muốn có được nó theo phương pháp tự nhiên Hình dạng hoàn hảo thay vì sử dụng các chất kích thích như steroid. Cho đến nay, Chui đã tham gia cuộc thi lần đầu tiên ở tuổi 18 và đã đạt được những thành tựu lớn trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, Úc và Hà Lan.

Khi được hỏi về phương châm sống, tôi được trả tiền “Một khi nhắm mắt, tiền không còn quan trọng nữa, vì chúng ta không thể đeo chúng. Tôi sẽ dành tất cả số tiền này để thỏa mãn đam mê trong cuộc sống.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP