4 năm tập luyện chuyên sâu trong phòng tập của chàng trai cao 1,83 m

“Hầu như mỗi khi tập thể dục, tôi sẽ kiểm tra kết quả để xem thân hình có cân đối không, cơ có căng rõ không. Nếu chưa hài lòng hay thiếu điều gì, tôi sẽ chú ý cải thiện bản thân”, Huang Haidang chia sẻ .— -Em 29 tuổi đang làm freelancer tại Hà Nội, ngày 15/8 sẽ tham gia trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp thể hình, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên sự kiện này đang ở tình trạng tụt hậu. Dangdang đã mất gần một năm để tăng cân và săn chắc cơ bắp thay vì khoảng sáu tháng như kế hoạch, anh đang tập luyện khẩn cấp và tự tin tham gia cuộc thi.

Hoàng Hải Đăng 29 tuổi đến từ Hà Nội một huấn luyện viên tự do. ảnh: vai .—— Tác giả cung cấp: năm 2005, là người “cao, lưng gù, dáng đi đung đưa”, lúc đó bố anh được đưa vào phòng tập, cao 1,75 m, cân nặng. Chỉ 45 kg, có lần, do dùng lực quá mạnh, Đăng hơi rách một phần cơ ngực trái và nghỉ tập gần 2 năm, đến nay cân nặng tăng 15 kg, thân hình cân đối hơn, tự ti. Không tăng.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Dangdang cao 1,83 m và nặng 65 kg. Trong suốt 4 năm đại học, anh tiếp tục tập luyện, sử dụng nhiều lịch tập thể dục và kế hoạch khóa học để xem bài tập thể dục nào phù hợp với toàn bộ phần trên cơ thể 2016) Đầu năm 2016, bất chấp sự phản đối từ gia đình, anh quyết định chuyển sang đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, theo Đăng, hướng nghiệp này rất thú vị và mang lại nhiều giá trị cộng Vốn có lợi thế về ngoại hình và kiến ​​thức nên anh quyết định theo nghề

Anh đã tìm hiểu và đọc nhiều sách về thể hình trong và ngoài nước để tích lũy kiến ​​thức, anh cho rằng một người có ngoại hình đẹp chưa chắc đã dựa vào kiến ​​thức sâu rộng. Kiến thức bắt chước cơ thể. Giáo án hiệu quả với bạn nhưng không nhất thiết với người khác. Một vận động viên thể hình muốn trở thành huấn luyện viên thể hình phải học cách cảm nhận cơ thể và thích ứng với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, anh cũng dành thời gian tập luyện để trở thành Có vẻ ổn. Bí quyết của anh ấy là luôn cố gắng tập vào ngày hôm sau để nặng hơn ngày hôm trước và tìm cách mới để cảm thấy ở mức tốt nhất. Sẽ ổn nếu tôi tập đúng nhóm cơ mà tôi tập Còn một phần nữa là do luyện tập không tốt nên không kích hoạt được các cơ chính xác. Giúp nhiều người nâng cao thể lực và tự tin hơn. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Ngoài ra, anh còn tập luyện cùng đồng đội để kích thích động lực Và có người theo dõi để giảm sát thương, sau khi chọn được những người có kinh nghiệm tương tự thì kiến ​​thức sẽ không có sự chênh lệch lớn, đồng thời có thể hiểu và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn.

Theo Đăng, tập toàn diện squat hay deadlift, v.v. Tập thể dục chấn thương có thể làm tăng sức bền của cơ thể, do đó khi tập không nên tập trung quá nhiều vào nhóm cơ làm lệch cơ thể, căng cơ sẽ gây mất cân bằng.

Nói chung, anh squats 200 kg Cân nặng, đẩy ngực từ 150 kg lên 160 kg. Anh luôn ưu tiên tập tạ Tập luyện để phát triển cơ bắp nhanh chóng. Người mới bắt đầu nên thử các phương pháp khác nhau và thực hiện các bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán trong thời gian dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng chiếm đa số. Anh áp dụng thực đơn mới và chế độ ăn mới, thực hiện theo thói quen ăn kiêng và làm quen trong vòng một tháng để cơ thể thích nghi với chế độ ăn mới. Chế độ ăn uống giúp tạo cơ bắp và làm cho cơ bắp rõ ràng. Các cơ có kích thước phù hợp, không quá to và chênh lệch.

Anh ấy chia khẩu phần ăn thành 4-6 bữa và chỉ ăn đồ hấp, luộc, rau và đồ chiên, vì không có món nào. Lượng calo có thể kiểm soát chất béo. Công bố kế hoạch bữa ăn để cơ thể không bị đói, không sử dụng gia vị hoặc đồ chấm, hạn chế trái cây.

Phát hành và liên kết. Ảnh: Cung cấp nhân vật.

Hiện nay thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới Bikini … khiến nhiều người tham gia hơn. Giải vô địch Post Choice là hình thể nam giới với các tiêu chuẩn quan trọng như khoe ngực, bụng, cơ liên sườn, vai, lưng hướng đến tính thẩm mỹ, cân đối và hài hòa. Được công bố tôi mong rằng qua cuộc thi mong muốn sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc rèn luyện thể lực.

“Tôi hy vọng mọi người sẽ coi đó là công việc chứ không chỉ là công việc. Đam mê hay sở thích nhất thời. Deng nói:” Ngoài thời gian và tiền bạc, các vận động viên cũng phải đổ rất nhiều mồ hôi để theo đuổi sự nghiệp này. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP