Ba tháng tập thể dục lúc đói và giảm 6 kg mỡ

Đây không phải là một người ăn chay bình thường. Ông tin rằng thực phẩm chay là thực phẩm không phải động vật, vì vậy khoai tây chiên, vodka … cũng ăn chay.

Cách đây một năm rưỡi, khi tôi biết về tác động của nông nghiệp lên môi, khoa học tự nhiên và sự tồn tại của các loài đã quyết định ăn chay. Ông nói: “Ăn chay không chỉ tốt cho cơ thể mà còn cho cả đất.” Để có đủ protein, tôi chủ yếu ăn các loại đậu như đậu đen, đậu lăng và đậu xanh. : Bột yến mạch ngâm qua đêm, mì đậu lăng, quả việt quất và sinh tố chuối. Mỗi ngày, anh nhận được 120-140 gram protein, không chỉ bổ dưỡng mà còn giúp xây dựng cơ bắp.

Sau hơn một năm nhịn ăn và 3 tháng tập luyện cơ bắp, cơ thể anh đã có thể phục hồi. Ảnh: Menshealth

Trong tháng đầu tiên, Ben tập thể dục một giờ mỗi ngày, thường xuyên tập thể dục trong 5-6 ngày mỗi ngày. Hai ngày một tuần, anh tập trung vào các bài tập cơ bắp, và những ngày khác và tập thể dục nhịp điệu rất tốt cho tim. Trong tuần đầu tiên, tập thể dục tim mạch được thực hiện trong 20 phút mỗi ngày, sau đó tăng lên 30 – 40 phút, bụng của bạn chỉ được hấp thụ 3-4 lần một tuần.

“Trong tháng đầu tiên, bạn có thể không nhận thấy nhiều. Nó đã thay đổi, nhưng tôi vẫn cảm thấy cơ thể mình khỏe mạnh và săn chắc hơn”, anh chia sẻ.

Trong tháng thứ hai, Ben tiếp tục sử dụng chế độ ăn kiêng cũ, nhưng khăng khăng tập luyện 75-90 phút mỗi ngày. Anh bước vào một bài tập aerobic ở trạng thái ổn định, chủ yếu là chạy bộ để đốt cháy mỡ thừa. Trong tháng thứ ba, anh tăng cường độ của mình lên 45 phút thông qua 60 đến 90 phút tập thể dục nhẹ nhàng và mạnh mẽ mỗi ngày.

“Mỗi lần tôi rời phòng tập, tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng. — Sau 12 tuần, tình trạng thể chất của Ben đã được cải thiện tích cực. Anh ấy đã giảm hàm lượng chất béo trong cơ thể từ 18% xuống 10%, giảm 6 Ben chất béo, tăng thêm gần 3 kg cơ bắp. Ben chia sẻ kế hoạch ăn kiêng và tập luyện của mình trên trang cá nhân để thu hút mọi người tham gia. Hiện tại, anh là huấn luyện viên thể hình.

Hoài Thu (theo MSN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP