4 năm tập luyện chuyên sâu trong phòng tập của chàng trai cao 1,83 m

“Hầu như mỗi khi tập thể dục, tôi sẽ kiểm tra kết quả để xem thân hình có cân đối không, cơ có căng rõ không. Nếu chưa hài lòng hay thiếu điều gì, tôi sẽ chú ý cải thiện bản thân”, Huang Haidang chia sẻ .— -Người 29 tuổi làm freelancer tại Hà Nội, ngày 15/8 sẽ tham gia trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp thể hình của mình, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên sự kiện đang ở trạng thái tụt hậu. Dangdang đã mất gần một năm để tăng cân và săn chắc cơ bắp thay vì khoảng sáu tháng như kế hoạch, anh đang tập luyện khẩn cấp và tự tin tham gia cuộc thi.

Hoàng Hải Đăng 29 tuổi đến từ Hà Nội một huấn luyện viên tự do. ảnh: vai .—— Tác giả cung cấp: năm 2005, là người “cao, lưng gù, dáng đi đung đưa”, lúc đó bố anh được đưa vào phòng tập, cao 1,75 m, cân nặng. Chỉ 45 kg, có lần, do dùng lực quá mạnh, Đăng hơi bị rách một phần cơ ngực trái và nghỉ tập gần 2 năm, đến nay cân nặng tăng thêm 15 kg, thân hình cân đối hơn, tự ti. Không tăng.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Dangdang cao 1,83 m và nặng 65 kg. Trong bốn năm đại học, anh tiếp tục tập luyện, sử dụng nhiều lịch tập thể dục và các kế hoạch tập luyện để xem bài tập thể dục nào phù hợp với toàn bộ phần trên cơ thể 2016 family) Đầu năm 2016, bất chấp sự phản đối từ gia đình, anh quyết định chuyển sang đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, theo Đăng, hướng nghiệp này rất thú vị và mang lại nhiều giá trị cộng Vốn có lợi thế về ngoại hình và kiến ​​thức nên anh quyết định theo nghề

Anh đã tìm hiểu và đọc nhiều sách về thể hình trong và ngoài nước để tích lũy kiến ​​thức, anh cho rằng một người có ngoại hình đẹp chưa chắc đã dựa vào kiến ​​thức sâu rộng. Kiến thức bắt chước cơ thể. Giáo án hiệu quả với bạn nhưng chưa chắc đã hiệu quả với người khác. Một người tập thể hình muốn trở thành huấn luyện viên phải học cách cảm nhận cơ thể và thích ứng với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, anh ấy dành thời gian rèn luyện bản thân để làm Trông đẹp hơn. Bí quyết của anh ấy là luôn cố gắng tập để ngày hôm sau nặng hơn hôm trước và tìm cách mới để cảm thấy cơ thể ở trạng thái tốt nhất. Nếu mình tập đúng nhóm cơ mà mình cảm thấy tốt. Phần khác là do luyện tập không tốt nên không thể kích hoạt các cơ chính xác giúp nhiều người nâng cao thể lực và tự tin hơn. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Ngoài ra, anh còn tập luyện cùng đồng đội để kích thích Động lực và người theo dõi để giảm chấn thương. Sau khi chọn được những người có kinh nghiệm tương đồng thì kiến ​​thức sẽ không chênh lệch nhiều, đồng thời có thể hiểu và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn.

Theo Đăng, tập toàn diện squat hay deadlift Những bài tập chấn thương như vậy có thể làm tăng sức bền của cơ thể, do đó khi tập không nên quá chú ý vào các nhóm cơ sẽ khiến cơ thể bị lệch, căng cơ sẽ dẫn đến mất cân bằng.

Thông thường, anh squat 200 kg Tập tạ, đẩy ngực từ 150 kg lên 160 kg. Anh luôn ưu tiên tập tạ Rèn luyện để cơ bắp phát triển nhanh chóng. Người mới bắt đầu nên thử các phương pháp khác nhau và thực hiện các bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán trong thời gian dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng chiếm đa số. Anh áp dụng thực đơn mới và phong cách ăn uống mới, tuân theo thói quen ăn uống khiêm tốn và trở nên quen thuộc trong vòng một tháng để cơ thể thích nghi với thói quen ăn uống mới. Chế độ ăn uống giúp tạo cơ bắp và làm cho cơ bắp rõ ràng. Kích thước cơ vừa phải, không quá to và không có sự chênh lệch.

Anh ấy chia khẩu phần ăn thành 4-6 bữa, và chỉ ăn đồ hấp, luộc, rau và đồ chiên, vì không có. Lượng calo có thể kiểm soát chất béo. Công bố kế hoạch bữa ăn để cơ thể không bị đói, không sử dụng gia vị hoặc đồ chấm, hạn chế trái cây.

Phát hành và liên kết. Ảnh: Cung cấp nhân vật.

Hiện nay thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới Bikini … khiến nhiều người tham gia hơn. Giải vô địch Post Choice là hình thể nam giới với các tiêu chuẩn quan trọng như khoe ngực, bụng, cơ liên sườn, vai, lưng hướng đến tính thẩm mỹ, cân đối và hài hòa. Được công bố tôi mong rằng qua cuộc thi mong muốn sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc rèn luyện thể lực.

“Tôi hy vọng mọi người sẽ coi đó là công việc chứ không chỉ là công việc. Đam mê hay sở thích nhất thời. Deng nói:” Ngoài thời gian và tiền bạc, các vận động viên cũng phải đổ rất nhiều mồ hôi để theo đuổi sự nghiệp này. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP