4 năm tập luyện chuyên sâu trong phòng tập của chàng trai cao 1,83 m

“Hầu như mỗi khi tập thể dục, tôi đều kiểm tra kết quả để xem thân hình có cân đối không và cơ bắp có được kéo căng rõ ràng hay không. Nếu chưa hài lòng hay thiếu điều gì, tôi sẽ tập trung vào việc cải thiện bản thân trong lần tập tiếp theo”. Hoàng Hải Đăng chia sẻ.

29 tuổi, anh là huấn luyện viên độc lập tại Hà Nội, ngày 15/8 anh sẽ tham gia cuộc thi đầu tiên trong sự nghiệp thể hình của mình. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Sự kiện đang bị tụt lại phía sau. Dangdang đã dành gần một năm để tăng cân và săn chắc cơ, thay vì khoảng sáu tháng như kế hoạch. “Tập luyện hăng hái và tự tin tham gia cuộc thi. —— Hoàng Hải Đăng, 29 tuổi, là huấn luyện viên tự do tại Hà Nội. Ảnh: Người dân cung cấp.

Tác giả: Năm 2005, vì “dáng cao, lưng gù, dáng đi đung đưa”, anh được bố vào sân tập. Khi đó, anh cao 1,75 m và chỉ nặng 45 kg. Có lần, do dùng sức quá mạnh, Đăng hơi bị rách một phần cơ ngực trái và phải nghỉ tập gần 2 năm. Đến lúc đó, cân nặng của anh đã tăng 15 kg, thân hình cân đối hơn và lòng tự trọng không tăng.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Dangdang cao 1,83 m và nặng 65 kg. Trong suốt 4 năm đại học, anh tiếp tục tập luyện, sử dụng nhiều lịch tập thể dục và giáo án để xem bài tập thể dục nào phù hợp với toàn bộ phần trên cơ thể. Hạ thân, đẩy và kéo. Đầu năm 2016, bất chấp sự phản đối của gia đình, anh quyết định chuyển sang đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp. Theo Đăng, hướng nghề này rất thú vị và mang lại nhiều giá trị cộng đồng. Ngoài ra, anh chàng còn có lợi thế về ngoại hình và kiến ​​thức nên quyết định theo nghề.

Anh đã tìm hiểu và đọc nhiều sách về thể hình trong và ngoài nước để tích lũy kiến ​​thức. Anh cho rằng, một người đẹp chưa chắc đã bắt chước được hình thể với kiến ​​thức sâu rộng. Giáo án có hiệu quả với bạn, nhưng chưa chắc đã hiệu quả với người khác. Các vận động viên thể hình muốn trở thành huấn luyện viên phải học cách cảm nhận cơ thể của họ và thích ứng với các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, anh ấy còn dành thời gian rèn luyện bản thân để trông đẹp hơn. Bí quyết của anh là luôn cố gắng tập ngày hôm sau nặng hơn ngày trước, đồng thời tìm cách tập mới để cơ thể cảm thấy khỏe nhất. Nếu tôi cảm thấy tốt ở đúng nhóm cơ mà tôi đã tập, và phần khác là do tập không tốt, thì không thể kích hoạt đúng nhóm cơ. Giúp nhiều người nâng cao thể lực và sự tự tin cho bản thân. Ảnh: Do nhân vật cung cấp.

Ngoài ra, anh ấy tập luyện với đồng đội của mình để kích thích động lực và có người theo dõi để giảm thiệt hại. Sau khi lựa chọn những người có kinh nghiệm tương đồng, kiến ​​thức sẽ không chênh lệch nhiều, đồng thời có thể hiểu và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn.

Theo Đăng, các bài tập chống chấn thương như squats hay deadlift tập luyện toàn diện có thể tăng cường thể lực. Do đó khi tập không nên quá chú ý vào các nhóm cơ sẽ khiến cơ thể bị lệch, căng cơ sẽ gây mất cân đối.

Thông thường, anh ta ngồi xổm với mức tạ 200 kg và đẩy ngực từ 150 kg đến 160 kg. Anh luôn ưu tiên tập tạ để phát triển cơ bắp nhanh chóng. Người mới bắt đầu nên thử các phương pháp khác nhau và thực hiện các bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán trong thời gian dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng chiếm đa số. Anh áp dụng thực đơn mới và phong cách ăn uống mới, tuân theo thói quen ăn uống khiêm tốn và trở nên quen thuộc trong vòng một tháng để cơ thể thích nghi với thói quen ăn uống mới. Chế độ ăn uống giúp tạo cơ bắp và làm cho cơ bắp rõ ràng. Kích thước cơ vừa phải, không quá to và không có sự chênh lệch.

Anh ấy chia khẩu phần ăn thành 4-6 bữa, và chỉ ăn đồ hấp, luộc, rau và đồ chiên, vì không có. Lượng calo có thể kiểm soát chất béo. Công bố kế hoạch bữa ăn để cơ thể không bị đói, không sử dụng gia vị hoặc đồ chấm, hạn chế trái cây.

Phát hành và liên kết. Ảnh: Cung cấp nhân vật.

Hiện nay thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới Bikini … khiến nhiều người tham gia hơn. Giải vô địch Post Choice là hình thể nam giới với các tiêu chuẩn quan trọng như khoe ngực, bụng, cơ liên sườn, vai, lưng hướng đến tính thẩm mỹ, cân đối và hài hòa. Được công bố tôi mong rằng qua cuộc thi mong muốn sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc rèn luyện thể lực.

“Tôi hy vọng mọi người sẽ coi đó là công việc chứ không chỉ là công việc. Đam mê hay sở thích nhất thời. Deng nói:” Ngoài thời gian và tiền bạc, các vận động viên cũng phải đổ rất nhiều mồ hôi để theo đuổi sự nghiệp này. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP