Sau hai năm tập thể hình, chàng béo đã thay đổi

Tháng 8 năm sau, Quyên sẽ tham gia Giải vô địch thể hình toàn quốc. Anh dành toàn bộ thời gian cho phòng tập, kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống nhằm siết cơ để có được cơ bắp tốt nhất. Quyên, khi đó 18 tuổi, chỉ cao 1,68 m, nặng 108 kg, rất ngại ra ngoài gặp gỡ mọi người.

Muốn giảm cân, lúc đầu anh tự tìm hiểu các phương pháp tập thể dục cơ bản sau đó đến phòng tập gym, phương pháp tập luyện không đúng và không đạt được mục tiêu giảm cân. – Để đạt được mục tiêu của mình, anh ta phải tập luyện trong một tuần. Quyền phân chia tập luyện thành các nhóm cơ đối xứng là: chiều “, chiều quay lại một ngày rồi tăng dần cường độ tập. Vấn đề lớn nhất của cậu bé là cơ thể quá to, không thể chống đỡ nổi.

Lúc đầu cậu bé nặng hẳn một bên. Chỉ nặng 12 kg thì quả là khó khăn với vòng bụng 104 cm khiến anh khó đứng lên ngồi xuống khi ngồi xổm, đôi khi hụt hơi và chóng mặt, khi gặp những bài khó, thói quen tập luyện trước đây của anh cũng khiến anh nản lòng .— – Sau đó, huấn luyện viên và đồng nghiệp yêu cầu anh nâng cao tay nghề, một tháng sau anh nâng tạ 30kg và ngồi xổm xuống để nhanh nhẹn hơn. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Điểm mạnh của Quý nằm ở phần trên cơ thể, đặc biệt là Đó là ngực nở nang, còn đùi chưa chắc thì anh phải ưu tiên tập 4 buổi / tuần, anh cho biết muốn tập đùi thì phải đỡ lưng, eo, vai đúng cách để tránh chấn thương. Ngồi xổm dễ tăng cân Khi ngồi xổm nên dùng chân làm điểm tựa Bài tập tạ ngực, đẩy tay phải sang một góc phù hợp, không đặt đai xanh nằm ngang trên thanh tạ mà phải ngang với ngực để tránh bị sụt cân Bài tập này không Duy trì sản xuất. Một quy trình thường ngày, tránh sử dụng hai bộ gậy gạt hoặc kéo cơ cùng một lúc.

“Ví dụ như khi tập ngực vào buổi sáng,” sẽ có quá nhiều sau buổi trưa. Quyên nói: “Hãy tạo sự thoải mái cho cơ Đừng nặng nề. “Hơn nữa, Quyên khuyên bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn và ăn một chút đồ ăn trong ngày. Trước khi tập thêm một bài tập mới, bạn ấy thích thực hiện một kế hoạch tâm lý thoải mái tự nhận mình thuộc tạng người dễ tích mỡ và tăng cân mỗi ngày. Chế độ ăn uống cần nghiêm ngặt hơn.

Trong mùa thi đấu, anh ấy không sử dụng thực phẩm bổ sung, anh ấy thường ăn nhiều ức gà và lòng trắng trứng để tăng cường cơ bắp, thường anh ấy ăn nhiều thịt gà, trứng, thịt bò và hải sản, đặc biệt là hải sản. Anh chọn những món ăn khác cung cấp nhiều canxi và protein, dựa vào lượng calo hàng ngày.

Sau hai năm thi đấu chuyên nghiệp, Quyên đã giành được nhiều huy chương và rất nỗ lực để cải thiện nhan sắc của mình. Người đẹp trong cuộc thi không có quy định nào, sẽ giành được huy chương cao nhất tùy theo hạng nặng của cuộc thi Nhóm co scle tham gia cuộc thi thể hình tổ chức tại Hải Phòng vào đầu tháng 8. Ảnh do nhân vật cung cấp với giọng trầm, Quyên kể về gia đình và người thân-người cuối cùng Những người biết chuyện nam sinh bỏ học để theo đuổi đam mê, gia đình phản đối.

“Em không muốn đến lớp mà muốn đi tập thể dục. Em quyết định chọn sở thích của mình trong khi bạn bè bận thực hiện kế hoạch cuối năm. “Quin nói. — Để thuyết phục gia đình, Quinn đã mang về chiếc huy chương đầu tiên, mong gia đình tin tưởng và hứa sẽ chịu trách nhiệm cho tương lai. Tôi cũng tiếc vì mình đã đến muộn hơn mọi người. Còn hơn không, mình có đầy đủ đam mê, chỉ cần mình thực hành đúng và nắm bắt cơ hội thì ai cũng có “quyền được chia sẻ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP