Một người đàn ông 81 tuổi luyện tập 180 phút trong phòng tập thể dục mỗi ngày

Theo OddityCentral, ông Kanazawa bắt đầu tập thể dục từ khi còn nhỏ và giành được nhiều chức vô địch trong nhiều cuộc thi. Ông 34 tuổi và đã nghỉ hưu vì ông ngừng tập thể dục, hút thuốc, uống rượu và ăn uống. Liệu có giành được chức vô địch trong các cuộc thi thể hình. “Mãi đến năm 50 tuổi, Kanazawa mới có động lực tập luyện trở lại.

Cơ bắp của ông Kanazawa, ở tuổi 81. Ảnh: OC .–” Mọi chuyện bắt đầu khi vợ ông bị ốm. Kanazawa muốn làm cho vợ mình hạnh phúc. Anh chợt nhớ rằng vợ anh là người hạnh phúc nhất khi anh giành chức vô địch thể hình quốc gia. Do đó, Kanazawa quyết định đến phòng tập thể dục và thay đổi chế độ ăn uống để phục hồi cơ thể.

Kanazawa quyết tâm trở thành “vận động viên thể hình giỏi nhất Nhật Bản”, quyết tâm bỏ hút thuốc và rượu. Ông áp dụng chế độ ăn ngũ cốc nguyên hạt, uống sữa đậu nành, ăn súp trứng và thêm súp protein. Lý do tại sao Kanazawa không ăn thịt và cá là vì thịt và cá không dễ tiêu hóa.

Khi Kanazawa còn nhỏ, anh tập thể dục 6 giờ mỗi ngày. Mất khoảng hai ngày để tập luyện cơ bắp, sau đó tập thể dục. Ở tuổi 50, ông tập luyện 3 giờ mỗi ngày và dành một tuần để phục hồi cơ bắp. Ông Kanazawa đã tham gia một cuộc thi thể hình hai năm trước. Ảnh: OC .

Quyết tâm đào tạo của anh ấy đã dần mang lại kết quả. Tuy nhiên, dấu hiệu lão hóa cơ thể là da nhăn nheo không thể được cải thiện. Do đó, nó sử dụng dầu có nguồn gốc từ ngựa để làm săn chắc da. Sau nhiều năm tập luyện, Kanazawa đã giành được vị trí thứ sáu trong cuộc thi thể hình 65 tuổi thế giới năm 2016. Anh cũng là người lớn tuổi nhất tham gia cuộc thi. Đào tạo thường xuyên trong 30 năm qua đã giúp ông Kim Jong Un. Kanazawa rất khỏe mạnh. Không chỉ cơ bắp của anh ấy được điều hòa, mà anh ấy hiếm khi bị các bệnh nhẹ như cúm hoặc chảy nước mũi, và anh ấy không có vấn đề với đau khớp hoặc đau lưng. Kanazawa cho biết anh sẽ tiếp tục luyện tập cho đến khi anh 85 tuổi. Anh ấy là bằng chứng sống cho thấy không bao giờ là quá muộn để bắt đầu tập thể dục và đạt được thân hình lý tưởng.

Thu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP