4 năm tập luyện chuyên sâu trong phòng tập của chàng trai cao 1,83 m

“Hầu như mỗi lần tập luyện, tôi đều kiểm tra kết quả để xem thân hình có cân đối, cơ bắp căng rõ không. Nếu chưa hài lòng hay thiếu điều gì, tôi sẽ tập trung” cải thiện bản thân trong lần tập tiếp theo “. Hoàng Hải Đăng chia sẻ.

Năm nay 29 tuổi, đang là huấn luyện viên độc lập tại Hà Nội, ngày 15/8 tới đây, anh sẽ tham gia cuộc thi đầu tiên trong sự nghiệp thể hình của mình. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Sự kiện đang bị tụt lại phía sau. Đăng đã dành gần một năm để tăng cân và siết cơ, thay vì sáu tháng như kế hoạch. “Để tự tin tập luyện khẩn cấp cho game. “Hoàng Hải Đăng, 29 tuổi, là huấn luyện viên tự do Hà Nội. Ảnh: Dân trí .—— Tác giả cung cấp: Năm 2005, vì” dáng cao, lưng gù, dáng đi đung đưa “, anh được đưa đến phòng tập thể hình. Khi đó, anh cao 1,75 m và chỉ nặng 45 kg, nhiều lần do quá sức, Đăng hơi bị rách một phần cơ ngực trái và ngừng tập gần 2 năm, đến thời điểm này, số cân nặng của anh ngày càng tăng lên. 15 kg, thân hình cân đối hơn, mặc cảm không còn thấp bé như trước, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Dangdang cao 1,83 m và nặng 65 kg. Lên kế hoạch xem môn thể dục nào phù hợp với toàn bộ thân trên, thân dưới, chống đẩy, kéo co Đầu năm 2016, bất chấp sự phản đối của gia đình, anh quyết định chuyển sang tập luyện, huấn luyện viên chuyên nghiệp, theo Đăng, hướng nghiệp này rất thú vị. Mang lại nhiều giá trị cộng đồng, ngoài ra anh còn có lợi thế về ngoại hình và kiến ​​thức nên anh quyết định theo nghề.

Anh đã nghiên cứu và đọc nhiều sách về thể hình trong và ngoài nước để tích lũy kiến ​​thức. Những người có ngoại hình đẹp chưa chắc đã bắt chước được cơ thể của họ với nhiều kiến ​​thức. Giáo án có hiệu quả với bạn nhưng không nhất thiết với người khác. Người tập thể hình muốn trở thành huấn luyện viên phải học cách cảm nhận cơ thể và thích ứng với yêu cầu của khách hàng .— -Ngoài ra, anh cũng dành thời gian tập luyện để bản thân trông đẹp hơn Bí quyết của anh là luôn cố gắng tập luyện để ngày hôm sau nặng hơn ngày trước, đồng thời tìm cách tập luyện mới để cảm thấy cơ thể mình ở trạng thái tốt nhất. Tập đúng nhóm cơ thì không sao, còn phần khác do tập không tốt thì không kích hoạt được đúng nhóm cơ. Giúp nhiều người nâng cao thể lực và sự tự tin. Ảnh: Nhân vật cung cấp.- — Ngoài ra, anh tập luyện cùng đồng đội để kích thích động lực và có người theo dõi để giảm sát thương. Lựa chọn vị trí có những người cùng kinh nghiệm, kiến ​​thức không chênh lệch nhiều, hiểu nhau và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn.

Theo Đảng Người ta cho rằng các bài tập chấn thương như squats hay deadlifts có thể tăng cường thể lực, do đó khi tập không nên quá chú ý vào các nhóm cơ sẽ khiến cơ thể bị lệch, căng cơ sẽ dẫn đến mất cân bằng.

Thông thường, anh Ngồi xổm với mức tạ 200 kg, đẩy ngực từ 150 kg lên 160 kg, anh luôn ưu tiên tập tạ để phát triển cơ bắp nhanh chóng, người mới bắt đầu nên thử các phương pháp khác nhau và thực hiện các bài tập đa dạng, tránh để lâu sẽ bị nhàm chán. — Trong thể hình, dinh dưỡng chiếm phần lớn kết quả của quá trình tập luyện. Anh ấy áp dụng thực đơn mới và phong cách ăn uống mới, theo một chế độ ăn kiêng khiêm tốn và trở nên quen thuộc trong vòng một tháng để cơ thể thích nghi Thói quen ăn uống mới. Ăn uống giúp phát triển cơ bắp và săn chắc. Kích thước cơ phù hợp, không quá to và không chênh lệch.

Anh chia khẩu phần ăn thành 4-6 bữa và chỉ ăn đồ hấp, luộc. Rau và đồ chiên, vì không. Chất béo có thể được kiểm soát bởi lượng calo. An toàn sau bữa ăn Hàng để cơ thể không bao giờ đói, không sử dụng gia vị hay nước chấm, hạn chế hoa quả.

Phát hành và lập nhóm. Ảnh: Cung cấp nhân vật.

Hiện nay thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới Bikini … khiến nhiều người tham gia hơn. Giải vô địch Post Choice là hình thể nam giới với các tiêu chuẩn quan trọng như khoe ngực, bụng, cơ liên sườn, vai, lưng hướng đến tính thẩm mỹ, cân đối và hài hòa. Được công bố tôi mong rằng qua cuộc thi mong muốn sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc rèn luyện thể lực.

“Tôi hy vọng mọi người sẽ coi đó là công việc chứ không chỉ là công việc. Đam mê hay sở thích nhất thời. Deng nói:” Ngoài thời gian và tiền bạc, các vận động viên cũng phải đổ rất nhiều mồ hôi để theo đuổi sự nghiệp này. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP