Một anh chàng với cây gậy chạy 10 km trong cuộc đua marathon

Người đàn ông của Nam Định bị bệnh bại liệt từ năm một tuổi, đôi chân không thể đi lại, anh phải dùng nạng. Những người bạn của anh đưa tuổi thơ đến trường trên con đường mùa đông trơn trượt mà anh sẽ không bao giờ quên. Mặc dù anh muốn huy động, anh luôn cảm thấy mình không ở trong niềm vui của bạn bè.

Tốt nghiệp đại học, làm việc trong một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Anh quyết định thay đổi thói quen và dậy sớm để tập luyện. Mỗi buổi sáng lúc 4.30, cậu bé thức dậy nấu ăn và chuẩn bị các bữa ăn trong ngày. Cho đến 5 giờ sáng, cậu bé tập thể dục nhẹ nhàng và bỏ qua sân với 30 cơ bụng. Anh tự bảo vệ mình bằng chân trái vì chân phải trống rỗng. Vào những ngày khỏe mạnh, anh ấy thử thách bản thân với 100 lần đẩy. Xong xuôi, ướt áo lót, nhưng cảm thấy thư thái vào đầu ngày .

Anh đã chinh phục thử thách 10 km của cuộc đua Marathon Trang 2018. Nhiếp ảnh: Phạm Trắc Vũ .

Sự kiên trì, là mục tiêu của bạn để thử thách 10.000 bước mỗi ngày, bởi vì theo bạn, đây là bài tập tối thiểu để duy trì sức khỏe. Hình ảnh một cậu bé 30 tuổi đi bộ 10.000 bước bằng nạng mỗi ngày là động lực để bạn bè luyện tập. Thường xuyên hiển thị số km cho nhóm, thay vì “nhắc nhở” bạn bè tập thể dục.

Hít thở không khí trong lành vào buổi sáng có thể giúp nó lấy lại sức mạnh, hạnh phúc và ngon miệng. Anh vẫn tập yoga và bơi lội mỗi ngày. Yoga phù hợp vì nó có thể được luyện tập chậm theo sức mạnh của chính nó, giúp lưu thông máu và suy nghĩ.

Sau nhiều giờ tập yoga và bơi lội, anh đã thử đi bộ đường dài. . Trong các phần 3-4, nó bao gồm 5-6 km xung quanh công viên. Đối với người bình thường, tuyến đường này rất đơn giản, nhưng phải mất hơn hai giờ để chinh phục. Một lúc sau, anh nghỉ ngơi, thở và thư giãn.

Sau đó, anh quyết định tham gia cuộc đua Marathon Trang 9/9 cách đó 10 km. Đối với con trai, đây là một thử thách thực sự, vì ngoài mục tiêu 10.000 bước mỗi ngày, tham gia trò chơi cũng phải chịu được áp lực thời gian để hoàn thành trò chơi và tiếp tục tiến về phía trước. Mưa nhỏ. Thức dậy lúc 5 giờ sáng để khuyến khích các nhóm đi du lịch 42 km. Cơn mưa nhẹ làm anh sợ hãi vì đường trơn trượt và bọt gây khó khăn khi chiến đấu với nạng. Cậu bé vẫn gia nhập hàng ngũ vận động viên từ 7 giờ sáng. Trong km thứ tư của đường đua 10 km, trọng lượng của đôi nạng khiến tay và vai đau nhức. Chân trái có thể chịu một chút lực, và chân phải có thể chịu. Do ma sát dữ dội, bàn tay của chai biến mất. Anh dồn hết sức mình sang một bên và dựa vào cây gậy, khiến cơ thể anh rất mệt mỏi. Chàng trai dừng lại, “Dừng lại, từ bỏ.” Anh nói, cuối cùng anh cũng hít một hơi thật sâu, quyết tâm phớt lờ nỗi đau, “Tình dục thúc đẩy tôi tiến về phía trước.” -Xây dựng Fan Xipan Feng. -Những người ở hai bên đường cổ vũ cho bạn, và bạn đã mang lửa đến Dangdang. Mỉm cười, vỗ tay và “đuổi theo”. Khi bạn cần nó nhất, âm thanh khích lệ nghe như tràn đầy năng lượng. Chinh Dang cũng khuyến khích các vận động viên cách vạch đích 42 km để vỗ vai, nhìn nhau, mỉm cười và thấy mệt mỏi ở một số phần. Anh ta kiệt sức và dừng lại, sử dụng các kỹ thuật thở yoga để làm dịu cơ thể, thở ra đều đặn, và sau đó tiếp tục.

Dưới tiếng vỗ tay nồng nhiệt của mọi người, sau khoảng 2 giờ 20 phút, cuộc đua marathon đã đạt 10 km. Đây là khoảng cách di chuyển được ghi lại bởi anh trai tôi và thời gian cần thiết để hoàn thành trò chơi.

Chàng trai Nam Định đi du lịch Việt Nam năm 2015 và dừng chân tại đèo Hải Vân ở Đà Nẵng,

được thông báo rằng cha anh tình yêu dành cho thể thao đã giúp anh có được sự mới mẻ Kinh nghiệm và chiến thắng bản thân mình. Nick Vujicic là một diễn giả có chân và tay, người đã truyền cảm hứng cho anh trong suốt cuộc hành trình. Hai ngày hai đêm. Anh ta đi trên đôi nạng và leo lên một con dốc cao. Ngay cả đối với những người phù hợp, rất khó để chinh phục 3.143 mét. Trong khi lá cờ vàng đứng cạnh lá cờ đỏ tung bay trên đỉnh núi Fanxipan, anh chia sẻ: “Tôi cảm thấy sâu sắc rằng tôi muốn sống trọn vẹn mà không sợ bất kỳ trở ngại nào và giúp đỡ người khuyết tật. Tin tức khác” .- – -Ngày 9 tháng 9 năm 2015, một tháng trước, tôi đi xe ba bánh từ Hà Nội, Việt Nam đến Kamau. Tự quản lýAnh ấy đã đi một chặng đường dài trong việc giúp anh ấy trở nên mạnh mẽ và quý giá hơn.

Nguyễn Đình Đăng sinh năm Nam Định năm 1989, sống và làm việc tại Hà Nội.

Khánh Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP