Cựu vệ sĩ chia sẻ kinh nghiệm sở hữu cơ bụng 6 múi

Newton từng là vệ sĩ cho ông hoàng nhạc pop, Michael Jackson, người mẫu Bella Hadid và Kendall Jenner, các nhà ngoại giao và quan chức chính phủ. Hiện tại, ông đã nghỉ hưu và kinh doanh riêng trong lĩnh vực an ninh tư nhân. Dân trí “Tôi thường thức dậy lúc 7 giờ sáng, tập một tiếng rồi ăn sáng. Tôi đến phòng tập lúc 9 giờ để nâng tạ, sau đó đến văn phòng báo cáo lúc 10 giờ 30 phút. Tôi thường cố gắng hoàn thành xuất sắc trò chơi. … Hãy tập thể dục vào khoảng 5 giờ chiều, sau đó quay lại phòng tập thể dục và tập thể dục thêm một giờ nữa, ”Newton nói.

Trong thời gian xã hội tan vỡ do Covid-19 gây ra, Newton đã dành phần lớn thời gian để tập thể dục và luyện tập. Bạn có thể xây dựng cơ bắp tại nhà mà không cần dụng cụ. Thói quen này có thể giúp anh ấy duy trì một thân hình cân đối cho đến khi có thể trở lại phòng tập. Nhiếp ảnh: Simon Newton (Simon Newton) – chia sẻ dinh dưỡng, Newton tin rằng mọi người đều là duy nhất. Những gì hiệu quả với anh ta có thể không hiệu quả với người khác. Newton nói: “Nhưng nếu bạn muốn giảm mỡ, đối với tôi, một trong những phương pháp cơ bản nhất là giảm đường và giảm carbohydrate.” Tuy nhiên, để tăng cơ, bạn phải bổ sung các chất dinh dưỡng khác. Một ngày của cô thường bắt đầu với món trứng tráng và bột yến mạch. Yến mạch rất giàu carbohydrate và chất xơ, nhưng chúng cũng chứa nhiều protein (13,5 gam protein trong 100 gam) và nhiều chất béo hơn các loại ngũ cốc khác.

Đối với bữa trưa và bữa tối, bạn có thể ăn thịt gà hoặc thịt bò với rau. Chủ nhật, anh cho phép mình tha hồ ăn món kem yêu thích.

Anh chia sẻ: “Tôi ăn 6 đến 8 lần một ngày, nhưng tôi vẫn khỏe mạnh. Tôi biết ai ăn 8 đến 12 lần một ngày, bạn sẽ có được thân hình cường tráng như mong muốn. Lời khuyên của cô ấy là nếu cơ Không tăng trưởng, hãy ăn nhiều hơn. Ăn kiêng gì cũng nên đi kèm với tập thể dục tốt. Khi phòng tập mở cửa, hãy tập sáu đến bảy lần một tuần. -Bài tập bí mật của Newton là thực hiện nhiều bài tập ngực khác nhau trong các ngày sau Du 2 đến Thứ 6. Tập thể dục cánh tay, lưng, chân và vai và tập toàn thân vào cuối tuần.

Ngoài vai trò vệ sĩ nổi tiếng, Newton còn để lại dấu ấn trên màn ảnh rộng. Anh đã đóng vai Paul Greengrass Phim hành động “Green Zone” (2010) của (Paul Greengrass), “Sherlock Holmes” (A Game of Shadows) của Guy Ritchie ) (2011) và “Điểm cuối cùng” (2018). Quần áo (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP