4 năm tập luyện chuyên sâu trong phòng tập của chàng trai cao 1,83 m

“Hầu như mỗi lần tập luyện, tôi đều kiểm tra kết quả để xem thân hình có cân đối, cơ bắp căng rõ không. Nếu chưa hài lòng hay thiếu điều gì, tôi sẽ tập trung” cải thiện bản thân trong lần tập tiếp theo “. Hoàng Hải Đăng chia sẻ.

Năm nay 29 tuổi, đang là huấn luyện viên độc lập tại Hà Nội, ngày 15/8 tới đây, anh sẽ tham gia cuộc thi đầu tiên trong sự nghiệp thể hình của mình. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Sự kiện đang bị tụt lại phía sau. Đăng đã dành gần một năm để tăng cân và siết cơ, thay vì sáu tháng như kế hoạch. “Để tự tin tập luyện khẩn cấp cho game. “Hoàng Hải Đăng, 29 tuổi, là huấn luyện viên tự do Hà Nội. Ảnh: Dân trí .—— Tác giả cung cấp: Năm 2005, vì” dáng cao, lưng gù, dáng đi đung đưa “, anh được đưa đến phòng tập thể hình. Khi đó, anh cao 1,75 m và chỉ nặng 45 kg, nhiều lần do quá sức, Đăng hơi bị rách một phần cơ ngực trái và ngừng tập gần 2 năm, đến thời điểm này, số cân nặng của anh ngày càng tăng lên. 15 kg, thân hình cân đối hơn, mặc cảm không còn thấp bé như trước, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Dangdang cao 1,83 m và nặng 65 kg. Lên kế hoạch xem môn thể dục nào phù hợp với toàn bộ thân trên, thân dưới, chống đẩy, kéo co Đầu năm 2016, bất chấp sự phản đối của gia đình, anh quyết định chuyển sang tập luyện, huấn luyện viên chuyên nghiệp, theo Đăng, hướng nghiệp này rất thú vị. Mang lại nhiều giá trị cộng đồng, ngoài ra anh còn có lợi thế về ngoại hình và kiến ​​thức nên anh quyết định theo đuổi nghề

Anh đã nghiên cứu và đọc nhiều sách về thể hình trong và ngoài nước để tích lũy kiến ​​thức. Người đẹp chưa chắc đã bắt chước được cơ thể với nhiều kiến ​​thức, giáo án hiệu quả với bạn nhưng chưa chắc đã hiệu quả với người khác Người thể hình muốn trở thành huấn luyện viên phải học cách cảm nhận cơ thể và thích ứng với yêu cầu của khách hàng .

Ngoài ra, anh dành thời gian tập luyện để trông đẹp hơn, bí quyết của anh là luôn cố gắng tập để ngày hôm sau nặng hơn hôm trước, đồng thời tìm cách mới để cảm thấy cơ thể ở trạng thái tốt nhất. Bạn cảm thấy đau khi tập đúng nhóm cơ mà bạn đã tập, một phần là do tập sai phương pháp nên bạn không thể kích hoạt đúng nhóm cơ. Trái tim. Ảnh: Do nhân vật cung cấp.

Ngoài ra, anh ấy tập luyện cùng đồng đội để kích thích động lực và có người theo dõi để giảm sát thương. Các vị trí được chọn cho những người có kinh nghiệm tương tự và kiến ​​thức không chênh lệch nhiều để họ dễ hiểu và hợp tác hiệu quả hơn Hỗ trợ lẫn nhau Theo bên các bài tập chấn thương như squats hay deadlifts có thể tăng cường thể lực, do đó khi tập không nên quá chú ý vào các nhóm cơ sẽ khiến cơ thể bị lệch, sẽ gây căng cơ. Mất cân bằng.

Nói chung, anh ấy ngồi xổm với mức tạ 200 kg và đẩy ngực từ 150kg đến 160kg. Anh ấy luôn ưu tiên tập tạ để phát triển cơ bắp nhanh chóng. Người mới bắt đầu nên thử các phương pháp khác nhau và đa dạng Tập thể dục để không cảm thấy nhàm chán trong thời gian dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng chiếm phần lớn kết quả của việc tập luyện. Anh áp dụng thực đơn mới và phong cách ăn uống mới, theo thói quen ăn uống điều độ và thay đổi trong vòng một tháng Làm quen để cơ thể thích nghi với thói quen ăn uống mới. Chế độ ăn uống giúp xây dựng cơ bắp và làm chúng trở nên rõ ràng. Kích thước cơ phù hợp, không quá to và không chênh lệch.

Anh chia khẩu phần ăn thành 4-6 bữa, Chỉ ăn đồ hấp, luộc, rau và đồ chiên rán vì không có chất béo. Lượng calo. Công bố lịch ăn uống để cơ thể không bao giờ đói, không gia vị hay đồ chấm, hạn chế hoa quả.

Phát hành và lập nhóm. Ảnh: Cung cấp nhân vật.

Hiện nay thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới Bikini … khiến nhiều người tham gia hơn. Giải vô địch Post Choice là hình thể nam giới với các tiêu chuẩn quan trọng như khoe ngực, bụng, cơ liên sườn, vai, lưng hướng đến tính thẩm mỹ, cân đối và hài hòa. Thông báo Tôi mong rằng thông qua cuộc thi mong muốn sẽ giúp mọi người hiểu thêm về việc rèn luyện thể lực.

“Mong mọi người coi đó là một công việc chứ không phải đam mê hay sở thích nhất thời. Ngoài thời gian và tiền bạc, các vận động viên nên đổ nhiều mồ hôi và nỗ lực để theo đuổi nghề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP