Chàng trai này có thân hình chuẩn 6 múi tập luyện

Vu Tuan Linh co 2 thang den gym. Bước đầu quê ở TP Vũng Tàu và vẫn nghiện ép cân nên muốn tập luyện để thon gọn hơn. Linh nhớ lại những ngày trọng lượng cơ thể có lúc 85-88kg và tỷ lệ mỡ trong cơ thể là 28%. Chàng trai trẻ nhiều lần cố gắng giảm cân nhưng đều thất bại do không kiên trì và không ăn được quá nhiều thực đơn. Hình ảnh ở Tỉnh Vũng Tàu quyết tâm thay đổi và đấu tranh. Khi chuẩn bị cho kỳ thi, Tuấn Linh không có nhiều kiến ​​thức, chỉ nghe những người chia sẻ kinh nghiệm luyện tập với mình và nghe những điều bổ dưỡng. Thực đơn chủ yếu gồm thịt gà, khoai lang, bưởi, dứa được cho là tốt cho cơ bắp. Hiện tại Linh chưa biết cách tập phần dưới như thế nào để có được thân hình cân đối.

Hình dạng cơ thể của chàng trai trẻ đã thay đổi. Nhiếp ảnh: L.T

Hãy ăn uống thanh đạm theo lịch tập thể dục, tập luyện 2 lần mỗi ngày 5-6 tiếng trong khoảng 35 ngày, cơ thể giảm mỡ và cơ bắp săn chắc khiến Linh phấn khích. Tuy nhiên, nam thanh niên cho rằng đây là cách tạo cơ bắp không bền vững vì cơ thể phải chịu nhiều căng thẳng và tập luyện quá sức. Nhiều người cho rằng anh chàng này uống steroid giúp xây dựng cơ bắp nhanh chóng. Khi nhiều người la hét, nam thanh niên rất buồn, họ không hiểu sự cố gắng của Lin trong thời kỳ đỉnh cao này. Môi trường ở nước ngoài của Linh rất thuận lợi cho việc đọc sách, tìm kiếm kiến ​​thức thể dục, và nhận ra rằng điều này còn rất thiếu. Thậm chí đôi khi kỹ thuật cơ bản không chính xác. Sau một thời gian tìm hiểu kiến ​​thức về gym, chàng trai quyết định tập luyện trở lại để tăng 90-92 kg và tăng 26-29% lượng mỡ trong cơ thể.

Linh tập thể dục kéo dài từ một tiếng đến một tiếng 45 phút bao gồm cả tập aerobic giảm mỡ. Thường chọn thời điểm tập sau 8h tối. Trong ngày bận rộn, Linh bắt đầu vươn vai từ 10 đến 15 phút để làm nóng cơ thể, tránh chấn thương. Những vùng cơ Linh cần chú ý đầu tiên là mông, lưng trên và lưng dưới, cổ tay, vai … Mỗi tuần tập 9 bài, tập 6 lần / tuần, tập 3 sức mạnh để tăng cơ, còn lại tập 3 lần. Tập luyện là thể dục nhịp điệu và yoga để có cơ thể thoải mái. Kết thúc tập tạ, Linh thường dành 30 đến 45 phút để tập aerobic. Chàng trai cho biết, cơ bắp tự nhiên cần nhiều thời gian để hồi phục nên thời gian nghỉ ngơi rất quan trọng.

Linh đang trong quá trình tập luyện cơ bắp

Giai đoạn này, Linh quyết định không ép cơ thể ăn uống khắt khe nữa, kết hợp với tập thể dục, cơ thể trước hết là khỏe rồi mới đẹp. Lượng calo từ 2000 đến 2500 được chia thành 3 bữa chính và 3 bữa phụ. Các bạn trẻ tự chuẩn bị bữa ăn để đảm bảo dinh dưỡng. Nguồn protein chính đến từ thịt bò và cá, đôi khi bao gồm cả thịt gà. Linh ăn nhiều rau xanh và trái cây trong thực đơn mỗi ngày như táo. Linh không còn chọn gạo trắng mà thay vào đó là sử dụng các loại carbohydrate tốt hơn trong yến mạch, ngô và khoai lang. Sau một thời gian kiên trì, cân nặng của anh chàng ổn định trong khoảng 73-75kg và tỷ lệ mỡ là 12%.

Trong giai đoạn ép cân, Linh nặng 75-77 kg, 10% mỡ trong cơ thể. 6 – Thanh lọc cơ thể, không tự ti khi đi chơi với các đại gia thể hình. Lời khuyên dành cho những người mới tập thể hình là hãy tìm hiểu về chế độ ăn uống và thể trạng của mình, sau đó mới quyết định tập theo hướng này. Linh vận dụng thành công kinh nghiệm của những người đi trước, chia sẻ kinh nghiệm của các vận động viên thể hình nổi tiếng, và vận dụng thành công.

Linh không còn cảm thấy tự ti khi tập luyện với các vận động viên thể hình nổi tiếng nước ngoài. Một hướng đi hoàn toàn mới. Anh khám phá ra niềm đam mê thực sự, hào hứng với những thay đổi đẹp đẽ trên cơ thể mình và học hỏi được nhiều kiến ​​thức. Linh là một huấn luyện viên cá nhân có thể giúp nhiều thanh niên khôi phục sự phát triển khỏe mạnh của họ.

Vũ Tuấn Linh sinh năm 1993 tại Vũng Tàu, hiện đang sinh sống tại California, anh cao 1,77m và nặng 72 kg. Lễ kỷ niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP