4 năm tập luyện chuyên sâu trong phòng tập của chàng trai cao 1,83 m

“Hầu như mỗi khi tập thể dục, tôi đều kiểm tra kết quả để xem thân hình có cân đối không và cơ bắp có được kéo căng rõ ràng hay không. Nếu chưa hài lòng hay thiếu điều gì, tôi sẽ tập trung vào việc cải thiện bản thân trong lần tập tiếp theo”. Hoàng Hải Đăng chia sẻ.

Năm nay 29 tuổi, anh đang là huấn luyện viên độc lập tại Hà Nội, ngày 15/8 anh sẽ tham gia cuộc thi đầu tiên trong sự nghiệp thể hình của mình. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Trận đấu bị hoãn lại, Đặng đã dành gần một năm để tăng cân và siết cơ thay vì khoảng 6 tháng như kế hoạch. Anh đang tập luyện gấp rút cho trận đấu với sự tự tin.

Hoàng Hải Đăng 29 tuổi là một huấn luyện viên tự do Hà Nội Ảnh: People .—— Tác giả cung cấp: năm 2005, vì “cao, lưng gù, dáng đi đung đưa”, cha anh được đưa đi tập thể dục khi anh cao năm thước, Chỉ nặng 45 kg, có lần Đăng hơi bị rách một phần cơ ngực trái và nghỉ tập gần 2 năm, đến thời điểm này, cân nặng của anh đã tăng thêm 15 kg và thân hình cân đối hơn. Mặc cảm không còn thấp như trước.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Dangdang cao 1,83 m và nặng 65 kg. Trong 4 năm đại học, anh tiếp tục rèn luyện sức khỏe, sử dụng nhiều lịch tập thể dục và giáo trình để xem thân hình như thế nào. Đầu năm 2016, bất chấp sự phản đối của gia đình, anh quyết định chuyển sang đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, theo Đăng, đây là hướng đi rất thú vị và mang lại nhiều giá trị cộng đồng. Ngoài ra, anh còn có lợi thế về ngoại hình và kiến ​​thức nên anh quyết định theo đuổi sự nghiệp

Anh đã tìm hiểu và đọc rất nhiều sách về thể hình trong và ngoài nước để có thêm kiến ​​thức, anh cho rằng một người có ngoại hình đẹp chưa chắc đã dựa dẫm. Rất nhiều kiến ​​thức để bắt chước dáng người của bạn. Giáo án hiệu quả với bạn nhưng chưa chắc đã hiệu quả với người khác. Một vận động viên thể hình muốn trở thành huấn luyện viên phải học cách cảm nhận cơ thể và thích ứng với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, anh ấy phải dành thời gian tập luyện Để bản thân trông đẹp hơn. Bí quyết của anh ấy là luôn cố gắng tập luyện để ngày hôm sau nặng hơn ngày hôm trước, đồng thời tìm cách mới để cảm thấy cơ thể ở trạng thái tốt nhất. Nếu mình thuộc nhóm cơ phù hợp. Cảm giác đau là tốt, phần khác là do tập luyện sai phương pháp và không kích hoạt được cơ chính xác. Chàng trai cao gầy Dangdang làm huấn luyện viên đã giúp nhiều người nâng cao thể lực và sự tự tin. Ảnh: nhân vật cung cấp

Ngoài ra, anh ấy tập luyện cùng đồng đội để kích thích động lực và có người theo dõi để giảm chấn thương. Các vị trí được lựa chọn cho những người có kinh nghiệm tương tự, kiến ​​thức không chênh lệch nhiều và họ có thể hiểu và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn .

Theo đảng, các bài tập chấn thương như squats hay deadlifts có thể tăng cường thể lực, do đó khi tập không nên quá chú ý vào các nhóm cơ sẽ khiến cơ thể bị lệch, căng cơ sẽ dẫn đến mất cân bằng.

Thông thường , Anh ngồi xổm với mức tạ 200 kg và đẩy ngực từ 150 kg lên 1 60 kg. Anh luôn ưu tiên tập tạ để phát triển cơ bắp nhanh chóng. Người mới bắt đầu nên thử các phương pháp khác nhau và thực hiện các bài tập đa dạng để tránh cảm giác nhàm chán trong thời gian dài.

Trong thể hình, dinh dưỡng chiếm phần lớn kết quả tập luyện. Anh áp dụng thực đơn mới và phong cách ăn uống mới, tuân theo thói quen ăn uống khiêm tốn và trở nên quen thuộc trong vòng một tháng để cơ thể thích nghi với thói quen ăn uống mới. Chế độ ăn uống giúp xây dựng cơ bắp và làm cho cơ bắp rõ ràng. Kích thước cơ vừa phải, không quá to và không có sự chênh lệch.

Anh ấy chia khẩu phần ăn thành 4-6 bữa, và chỉ ăn đồ hấp, luộc, rau và đồ chiên, vì không có. Lượng calo có thể kiểm soát chất béo. Công bố lịch ăn uống để cơ thể không bao giờ đói, không tẩm gia vị, hạn chế hoa quả.

Phát hành và lập nhóm. Ảnh: Cung cấp nhân vật.

Hiện nay thể hình đã lan rộng ra nhiều loại hình thể dục mới Bikini … khiến nhiều người tham gia hơn. Giải vô địch Post Choice là vóc dáng nam giới với các điều kiện quan trọng như khoe được ngực, bụng, cơ liên sườn, vai, lưng cân đối, hài hòa theo hướng thẩm mỹ. Thông báo Tôi mong rằng thông qua cuộc thi mong muốn sẽ giúp mọi người hiểu thêm về việc rèn luyện thể lực.

“Mong mọi người coi đó là một công việc chứ không phải đam mê hay sở thích nhất thời. Ngoài thời gian và tiền bạc, các vận động viên nên đổ nhiều mồ hôi và nỗ lực để theo đuổi nghề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP