Cựu vệ sĩ chia sẻ kinh nghiệm sở hữu cơ bụng 6 múi

Newton từng là ông hoàng nhạc pop, Michael Jackson, người mẫu Bella Hadid và Kendall Jenner, nhà ngoại giao và vệ sĩ cho các quan chức chính phủ. Hiện tại, ông đã nghỉ hưu và kinh doanh riêng trong lĩnh vực an ninh tư nhân. Mọi người. … “Tôi thường thức dậy lúc 7 giờ sáng, tập 1 tiếng rồi ăn sáng. Tôi đến phòng tập nâng tạ lúc 9 giờ sáng, đến 10 giờ 30 thì báo cáo cơ quan. Tôi thường cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc … 5 giờ chiều. Hãy tập thể dục vào khoảng 3 giờ chiều, sau đó quay lại phòng tập thể dục và tập thể dục thêm một giờ nữa, ”Newton nói.

Trong thời gian xã hội nghỉ ngơi do Covid-19, Newton chủ yếu chạy và tập luyện. Bạn có thể xây dựng cơ bắp tại nhà mà không cần dụng cụ. Thói quen này có thể giúp anh ấy duy trì một thân hình cân đối cho đến khi có thể trở lại phòng tập. Nhiếp ảnh: Simon Newton (Simon Newton) – chia sẻ dinh dưỡng, Newton tin rằng mọi người đều là duy nhất. Những gì hiệu quả với anh ta có thể không hiệu quả với người khác. Newton nói: “Nhưng nếu bạn muốn giảm mỡ, đối với tôi, một trong những phương pháp cơ bản nhất là giảm đường và giảm carbohydrate.” Tuy nhiên, để tăng cơ, bạn phải bổ sung các chất dinh dưỡng khác. Một ngày của cô thường bắt đầu với món trứng tráng và bột yến mạch. Yến mạch rất giàu carbohydrate và chất xơ, nhưng chúng cũng chứa nhiều protein (13,5 gam protein trong 100 gam) và nhiều chất béo hơn các loại ngũ cốc khác.

Đối với bữa trưa và bữa tối, bạn có thể ăn thịt gà hoặc thịt bò với rau. Vào Chủ nhật, anh ấy thả mình thưởng thức món kem yêu thích của mình.

Anh chia sẻ: “Tôi ăn 6 đến 8 lần một ngày, nhưng hãy giữ sức khỏe. Tôi biết ai ăn 8 đến 12 lần một ngày, bạn sẽ có được thân hình cường tráng như mong muốn. Đề nghị của cô ấy là nếu cơ bắp của bạn không Để lớn lên, hãy ăn nhiều hơn. Bất kỳ chế độ ăn uống nào cũng nên đi kèm với tập thể dục tốt. Khi mở phòng tập thể dục, hãy tập sáu đến bảy lần một tuần.-Bài tập bí mật của Newton là thực hiện các bài tập ngực và cánh tay khác nhau vài ngày sau Du 2 đến Thứ 6 Các bài tập lưng, chân, vai và tập thể dục toàn thân vào cuối tuần.

Ngoài vai trò vệ sĩ nổi tiếng, Newton còn để lại dấu ấn trên màn ảnh rộng. Anh từng đóng phim Paul Greengrass ( Phim hành động “Green Zone” (2010) của đạo diễn Paul Greengrass, “Sherlock Holmes” của đạo diễn Guy Ritchie, “Trò chơi của bóng tối” (A Game of Shadows) (2011) và “Điểm cuối cùng” (2018). Quần áo (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP