Bí quyết có thân hình đẹp sau ba tháng tập luyện

HLV Quốc cho rằng nhiều người lầm tưởng nếu chăm chỉ tập gym và ăn uống chăm chỉ trong vòng 3 năm thì thân hình sẽ đẹp lên. “Thực tế, dù tập luyện khoa học chục năm mà không có sự hướng dẫn của huấn luyện viên thì cũng khó có được thân hình cân đối, đẹp và phát triển”, huấn luyện viên này nhận xét. .

Huấn luyện viên muốn các học viên thực hiện tư thế ngồi lên. Ảnh: Hoài Nhơn

Theo HLV Quốc, thời gian tập không quan trọng, chất lượng mỗi buổi tập mới là yếu tố quyết định. Nếu bạn dành thời gian tập thể dục từ một tiếng đến một tiếng rưỡi, 3-4 lần một tuần và chăm chỉ tập thể dục trong ba tháng, cơ thể của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Buổi tập nên phân bổ thời gian đồng đều cho các hoạt động chạy bộ, tập tạ, ngồi lên …

Video: Huấn luyện viên hướng dẫn tập gym đúng

Các chuyên gia thể hình khuyên rằng nên bổ sung đầy đủ protein và chất xơ trái cây sau mỗi bài tập để hỗ trợ các nhóm cơ. Giảm lượng carbohydrate của bạn, vì điều này có thể dẫn đến tăng cân. Ngoài ra, người tập nên có lối sống lành mạnh, sinh hoạt khoa học, hạn chế uống rượu bia, hút thuốc lá… Hiện nay, rất nhiều người đến với phòng tập để có thân hình đẹp, gợi cảm. Cảm thấy tự tin. Theo huấn luyện viên Quốc, để đạt được mục tiêu về sức khỏe và sắc đẹp đồng thời, ngay từ bây giờ chúng ta phải quyết tâm. “Trong ba tháng rất ngắn, nếu muốn đẹp lên, bạn phải trải qua một chương trình học nghiêm ngặt, bao gồm cả tập luyện, ăn uống và sinh hoạt khoa học. Nếu bạn dễ dàng bỏ qua bất kỳ yếu tố nào trên đây thì bạn sẽ không thành công.” Quốc hội .

Hoài Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP