Một cựu vệ sĩ đã chia sẻ kinh nghiệm của mình với cơ bụng, tổng cộng là 6

Newton từng là vua nhạc pop Michael Jackson, người mẫu Bella Hadid và Kendall Jenner, nhà ngoại giao, vệ sĩ của các quan chức chính phủ … hiện ông đã nghỉ hưu và điều hành Công ty bảo mật tư nhân. “Tôi thường thức dậy lúc 7:00 sáng, tập luyện trong một giờ và sau đó ăn sáng. Tôi đến phòng tập thể dục để tập tạ lúc 9:00 sáng và tôi ở văn phòng lúc 10:30 sáng. Tôi thường thử Newton và nói:” Kết thúc thành công . Quay trở lại phòng tập thể dục khoảng 5 giờ chiều trong một giờ nữa.

Trong thời gian nghỉ xã hội do Covid-19 gây ra, Newton chủ yếu chạy và luyện tập các lớp mà không sử dụng các công cụ để xây dựng cơ bắp tại nhà. Thói quen này có thể giúp anh duy trì cơ thể săn chắc cho đến khi anh có thể trở lại phòng tập thể dục.

Simon Newton có một cơ thể khỏe mạnh. Do tập thể dục thường xuyên và ít carbohydrate, cơ bụng đạt đến 6 cơ bụng. Ảnh: Simon Newton-Newton chia sẻ thức ăn và nghĩ rằng mỗi cơ thể là khác nhau. Những gì làm việc cho anh ta có thể không làm việc cho người khác. Newton nói: “Nhưng nếu bạn muốn giảm cân, một trong những nguyên tắc cơ bản đối với tôi là giảm lượng đường và carbohydrate.” Tuy nhiên, để tăng cơ, bạn phải bổ sung các chất dinh dưỡng khác. Một ngày để ăn thức ăn của cô thường bắt đầu với trứng ốp la và bột yến mạch. Bột yến mạch rất giàu carbohydrate và chất xơ, nhưng cũng chứa nhiều protein (100 gram chứa 13,5 gram protein) và nhiều chất béo hơn các loại ngũ cốc khác. Vào Chủ nhật, anh ấy để mình nuông chiều món kem yêu thích của mình.

Anh chia sẻ: “Tôi ăn 6 đến 8 lần một ngày, nhưng tình trạng thể chất của tôi luôn rất tốt. Tôi biết những người ăn 8 đến 12 lần một ngày để có được cơ thể họ muốn, lời khuyên của tôi là, nếu cơ bắp Don thăng phát triển, vui lòng ăn nhiều hơn, bất kỳ chế độ ăn kiêng nào cũng cần có tập thể dục tốt, khi phòng tập mở cửa, hãy thực hiện sáu đến bảy buổi tập từ thứ Hai đến thứ Sáu, và tập thể dục đầy đủ vào cuối tuần. — Newton ngoại trừ vệ sĩ nổi tiếng , Và để lại dấu ấn của mình trên màn ảnh rộng: Trong bộ phim hành động “Vùng xanh” (2010) của đạo diễn Paul Greengrass, của Guy Ritchie Đạo diễn bởi Sherlock Holmes (Sherlock Holmes), “Game of Shadows” (A Game of Shadows) và “Final” (Final) (2018) .- Le Holdings (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP