Chàng trai chuyển giới bị đánh gục vì vẻ đẹp nam tính

Theo Boredpanda, nếu bạn tình cờ gặp Jaimie Wilson trên phố, bạn sẽ nghĩ anh ấy là một người Mỹ điển hình, với đôi mắt xanh đen, gương mặt nam tính, thân hình hoàn hảo và cơ bắp cuồn cuộn. Tất nhiên, bạn không bao giờ biết rằng Jaimie là một trong 1,4 triệu người chuyển giới sống ở Hoa Kỳ.

Jaimie Wilson trước và sau khi phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Ảnh: B.P .

Vào năm 2015, Jaimie đã có một quyết định rất dũng cảm khi chuyển từ nữ thành nam. Bạn bè và gia đình đã bị sốc, và sau đó tránh xa Jamie. Tuy nhiên, anh chàng này đã vượt qua mọi thứ và trải qua cuộc phẫu thuật để đạt được ham muốn tình dục của mình. – Lúc đầu, tôi rất sợ khi nói rằng mình là người chuyển giới vì trông tôi không giống người chuyển giới như những người khác nói “, Jaimie nói. Sau 2 năm tiêm hormone, phẫu thuật và chăm chỉ tập gym, chàng trai 21 tuổi này Anh ấy có thân hình mà nhiều người đàn ông mơ ước. Sống với nhau, chàng trai đã trải qua bao đau thương, hoạn nạn nhưng Jaimie vẫn phải nghe những lời chỉ trích gay gắt từ những người xung quanh, họ không nói rằng anh “quá nữ tính” như trước nữa mà chuyển sang nói Jaimie “quá nam tính”, và Họ coi thường anh ấy vì cố gắng trở thành một người ngay thẳng. “Họ nói rằng tôi muốn trở thành một người đàn ông”, Jaimie nói.

Ảnh chuyển giới và ảnh chuyển giới của Jaimie Wilson

“Bạn không như những gì người khác nghĩ, bạn Đúng. Bạn “, Jaimie chia sẻ. Dù bị tấn công nhưng Jaimie Wilson vẫn sống vui vẻ. Chàng nhạc sĩ trẻ sẽ biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Chainsmokers, P! Tại Lễ hội âm nhạc Sziget tháng 8 ở Budapest .. Nk và Wiz Khalifa.-Nguyên tắc phẫu thuật nam và nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP