Nam người mẫu nấu ăn để tăng cơ

Anh Lê Đức Thuận sinh năm 1983, cao 1,75m, nặng 70kg, hiện là huấn luyện viên thể hình kiêm người mẫu tự do tại TP.HCM. Quan điểm của ông là “bệnh đến từ khoang miệng” và các bệnh hiện đại đến từ suy dinh dưỡng và lối sống bận rộn. Trong nhiều năm, Thuận tập thể hình, sử dụng thực phẩm chức năng để thúc đẩy cơ bắp phát triển. Tiền ăn uống tăng cơ hàng tháng của anh khoảng 3-5 triệu đồng, một khoản tiền không hề nhỏ so với thu nhập hàng tháng của anh. Sử dụng lâu dài không nhất thiết là một chất bổ sung tốt cho sức khỏe.

“Ngược lại, tôi có thể bổ sung protein từ thịt gà, cá, thịt, súp lơ xanh, đậu đỗ vừa có lợi vừa tiết kiệm”, Thuận nói. Từ đó, anh lên thực đơn và chuẩn bị những bữa ăn đơn giản đủ chất với thức ăn chín, hấp, giảm bớt gia vị và nhiều chất xơ. Nó hạn chế đồ ăn quá mặn, đồ ngọt, đồ uống có ga và mỡ động vật, đồng thời tăng cường ăn dầu cá, mỡ bơ nhiều chất béo và các loại hạt.

Thay đổi vóc dáng trước khi tập (trái) và sau khi tập (phải) nhờ chế độ ăn giàu protein tự nhiên của Lê Đức Thuận. Anh chăm chỉ tập luyện 3 lần / tuần để giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng và cải thiện chế độ ăn uống. Trước đây, cơ thể cô thiếu cơ bắp và chỉ nặng 60 kg. Giờ đây, sau khi tập gym nhiều năm, điều anh cảm thấy tâm đắc nhất là cơ thể được tăng cường sức đề kháng, dị ứng với thời tiết xấu biến mất, đi bộ mấy chục tầng vẫn không hết khó thở. Việc tập luyện giúp anh có sức khỏe dẻo dai nên trở thành người mẫu ảnh. Thuận cũng tham gia các lớp thể dục chuyên biệt để được tư vấn về dinh dưỡng và tập luyện. Khóa học này đã giúp cô nắm vững những bí quyết của sức khỏe bền lâu. Anh xác định dinh dưỡng là yếu tố quyết định đến thể lực và sức khỏe.

Thuận hiện là người mẫu ảnh kiêm huấn luyện viên thể hình tại TP.HCM.

Những người mới tập thể thao thường mắc sai lầm – thói quen vội vàng chờ đợi kết quả ngay nên tạo áp lực cho cơ thể. Thuận cho rằng ngoại hình béo, gầy là do quá trình sinh hoạt, ăn uống từ nhỏ đến lớn, nếu chỉ tập luyện thì khó thay đổi trong một sớm một chiều.

“Đừng mong đợi quá nhiều sự thật. Sản phẩm được quảng cáo có thể giúp tăng cơ mà bỏ bê việc tập luyện, vì không có quả ngọt dễ kết tinh”, Thuận đúc kết kinh nghiệm bản thân.

Khánh Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP